Một anh chàng đã cầm một viên bi sắt vào Apple Store tại Pháp và đập nát những chiếc iPhone và MacBook được trưng bày ở đó một cách giận giữ.

Khong duoc Apple hoan tien, vao cua hang dap nat iPhone - Anh 1

Không hiếm trường hợp những người dùng gặp vấn đề với sản phẩm mà họ mới mua nhưng bộ phận hỗ trợ khách hàng không làm hài lòng được họ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những câu chuyện kinh hoàng mà đội ngũ giúp đỡ người dùng gặp phải trên mạng. Và điều này không chỉ xảy ra với những hãng nhỏ lẻ mà còn cả những ông lớn nổi tiếng chi rất mạnh tay vào mảng phục vụ khách hàng. Những trường hợp như vậy thường là do nhân viên không được đào tạo bài bản, những lỗi đặc biệt khó sửa chữa, hoặc người dùng tự làm hỏng máy rồi bắt công ty bảo hành. Khi giải quyết những vụ việc như thế này sẽ rất khó khăn và gây chán nản.

Tuy nhiên, rất hiếm khi, có một người khách giận giữ tới mức, anh ta cầm một quả bóng sắt, đi vào một cửa hàng, và sau đó phá hủy nhiều sản phẩm được bày bán ở đó hết mức có thể. Ấy vậy mà nó đã xảy ra tại Apple Store ở Pháp, và rõ ràng là sẽ có người cầm iPhone của họ và quay lại toàn bộ sự việc.

Không có quá nhiều thông tin về sự việc này. Chỉ biết rằng, người bạn thấy trong video vào cửa hàng Apple Store và bắt đầu đập phá iPhone. Anh ta rõ ràng trông rất giận giữ, tuy nhiên không đến mức bị cơn giận làm mất kiểm soát. Đôi lúc, anh lại nói với những người trong cửa hàng rằng, anh sẽ lấy lại được tiền của mình, tuy nhiên không biết lí do gì mà anh lại hành xử như vậy – một lỗi phần mềm, lỗi hoàn thiện do nhà sản xuất, hay do iPhone 7 thiếu giắc tai nghe?

Video đầu tiên cho thấy toàn cảnh đập phá của anh này tại Apple Store, video tiếp dài hơn 90 giây, ghi lại phân đoạn anh ta bị bảo vệ giữ lại và chuẩn bị giao cho cảnh sát.

Tuấn Hưng