Vntinnhanh.vn – Tính đến 15h50 chiều 28/11, thi thể của thủ môn đội Lâm Đồng vừa chết đuối ở hồ Tuyền Lâm vẫn chưa được tìm thấy.

Khong du tien thue tho lan, ban be keu goi dong gop de tim xac thu mon Lam Dong - Anh 1

Các đội cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chiều qua (27/11), anh Lê Văn Sơn (25 tuổi), thủ môn của đội bóng đá Lâm Đồng bị đuối nước và tử vong ở hồ Tuyền Lâm (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng). Lực lượng cứu hộ và người dân đã tích cực tìm vớt thi thể của nạn nhân trong gần một ngày, nhưng tính đến 15h50 hôm nay vẫn chưa tìm thấy.

Theo tìm hiểu của phóng viên Vntinnhanh, gia đình và bạn bè của anh Lê Văn Sơn đã liên hệ thêm các đội thợ lặn chuyên nghiệp từ Nha Trang và Đà Nẵng. Tuy nhiên việc này đã gặp trở ngại về vấn đề tài chính do mức giá thuê cộng thêm phí di chuyển là tương đối cao.

Anh Nguyễn Minh Trung, người đi cùng nạn nhân và chứng kiến tai nạn chiều 27/11 đã kêu gọi quyên góp tiền trên mạng xã hội, nhưng chưa có kết quả. Lúc này, bạn bè của anh Lê Văn Sơn vẫn đang tự mình xuống hồ hỗ trợ việc tìm kiếm cùng đội cứu hộ, cứu nạn của địa phương.

Hồ Tuyền Lâm rộng khoảng 320 hecta và có độ sâu lên tới 20 mét ở vị trí anh Lê Văn Sơn bị nạn. Do đó việc tìm kiếm thi thể nạn nhân đuối nước ở đáy hồ là rất khó khăn.

Nguyên nhân của tai nạn này là do trong lúc chơi đùa, Lê Văn Sơn và người bạn Nguyễn Minh Trung đã bơi ra hồ nhặt bóng. Người dân quanh hồ nghe thấy tiếng kêu cứu và đã đưa được anh Trung vào bờ. Tuy nhiên anh Sơn đã tử nạn do bị đuối nước.

Anh Ngọc