Chuyện tình cảm của Midu Phan Thành đã đến hồi kết và Midu chọn nơi bình yên nhất để quay trở về.

Mới đây, Midu đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô đi ăn cùng người thân trong gia đình cùng với dòng trạng thái: "Gia đình vẫn là nơi bình yên nhất, nơi con trở về sau những vấp ngã , khó khăn."

Khong con yeu Phan Thanh, Midu quay tro ve voi nguoi quan trong nay - Anh 1

Gia đình là nơi bình yên nhất với Midu.

Dòng trạng thái của Midu nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía những người yêu mến cô. Rất nhiều người giành lời khen cho mẹ Midu vì còn rất trẻ đẹp. Đồng thời, cũng cảm phục Midu vì rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm.

Vào những tháng cuối năm 2015, chuyện lùm xùm tình cảm của Midu, thiếu gia Phan Thành và người thứ 3 Thúy Vi đã khiến dư luận được một phen xôn xao. Trước đó, Midu và Phan Thành được biết đến như một bộ đôi vàng của làng giải trí Việt bởi chuyện tình kiều nữ - đại gia xứng đôi vừa lứa, thậm chí cả 2 đã từng tổ chức lễ đính hôn, hứa hẹn một về một đám cưới không xa. Scandal nổ ra, mặc Phan Thành bị đông đảo cộng đồng mạng chê trách, gán cho biệt danh gã trăng hoa, phụ bạc, Thúy Vi lợi dụng tai tiếng tiến từng bước vào thế giới showbiz chật chội, Midu chọn cách im lặng.

Khong con yeu Phan Thanh, Midu quay tro ve voi nguoi quan trong nay - Anh 2

Midu và Phan Thành có lẽ sẽ không thể quay trở lại.

Sau đó mọi chuyện dần lắng xuống, nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" chọn cách quay lại và tập trung vào công việc thường nhật mà không cần bóng dáng Phan Thành bên cạnh. Tưởng rằng sau 1 năm Midu có thể tha thứ cho Phan Thành nhưng cho dù anh có tìm cách níu kéo Midu như thế nào đi chăng nữa cô cũng không quay trở lại. Có lẽ chuyện tình cảm của Midu Phan Thành cuối cùng cũng đã đến hồi kết.

Vân Anh (TH)/Khoevadep