Quế Vân khẳng định về tình bạn với Hồ Ngọc Hà đã hết duyên, chỉ còn là chuyện trong quá khứ.

Trong một sự kiện mới đây, Quế Vân đã thẳng thắn nói về mối quan hệ từng vô cùng thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Cô khẳng định tình bạn của cả hai chỉ là còn là "chuyện quá khứ".

Khong con la ban, Que Van lan cuoi noi ve Ho Ngoc Ha - Anh 1

Hồ Ngọc Hà và Quế Vân đã không còn là bạn thân

Tuy nhiên, Quế Vân không chia sẻ lí do vì sao tình bạn đẹp của hai người tan vỡ. Cô cho hay chuyện đã qua không bao giờ muốn nhắc lại và đấy là sự tôn trọng dành cho nhau. "Tôi nghĩ, tình yêu hay tình bạn khi đã hết duyên thì cũng không nên nhắc tới nữa. Tôi xưa nay không bao giờ muốn nhắc tới những chuyện đã qua rồi."

Quế Vân cũng khẳng định không có điều gì nuối tiếc hay muốn nhắn nhủ với Hồ Ngọc Hà. Nếu hai người có vô tình gặp nhau, Quế Vân cũng không chắc việc cô có thể mỉm cười chào xã giao với bạn cũ.

Trước đó, nhiều cư dân mạng nhận ra Hồ Ngọc Hà và Quế Vân đã âm thầm huỷ kết bạn và không giữ bất cứ liên hệ nào với đối phương trên trang mạng xã hội này. Điều này nhanh chóng làm dấy lên nghi án tình bạn giữa bộ đôi người đẹp đang rạn nứt.

Nổi tiếng đầy rẫy thị phi, showbiz Việt vốn được coi là một môi trường "huỷ diệt" đối với các mối quan hệ tưởng chừng rất đỗi bình thường như tình bạn hay tình yêu. Thế nhưng, hiếm hoi không có nghĩa là không tồn tại. Cùng xuất thân là người mẫu, Hồ Ngọc Hà - Quế Vân gắn bó với nhau từ những ngày đầu vào TP HCM lập nghiệp. Không chỉ thường xuyên dành cho đối phương những lời có cánh trên truyền thông, bộ đôi còn dính như hình với bóng tại các sự kiện giải trí hay những chuyến du lịch, từ thiện,... Chính vì thế, việc Hồ Ngọc Hà - Quế Vân cắt đứt mối liên hệ trên mạng xã hội khiến nhiều fan không khỏi lo lắng rằng tình bạn đẹp này đang có nguy cơ "đứt gánh".

Theo Tiêu Dùng 24h