Không có sự chú ý của cha mẹ, một cậu bé bất ngờ lao qua đường và bị ô tô tông lộn nhào khiến nhiều người thót tim.

Khong co su chu y cua bo me, be trai lao qua duong, bi o to tong nga lon nhao - Anh 1

Cậu bé chừng 5 tuổi băng qua đường một cách bất ngờ và bị một chiếc ô tô tông trúng. Rất may vụ va chạm không để lại chấn thương nghiêm trọng cho cậu bé. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên một trang mạng xã hội lớn, người dùng mạng chia sẻ một đoạn camera hành trình ghi lại cảnh một bé trai chừng 4 - 5 tuổi bất ngờ chạy băng qua đường và bị ô tô đâm vào ngã lộn nhào.

Đoạn clip dài hơn 1 phút này chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh phải "xanh mặt" hoảng sợ.

Cậu bé băng qua đường và bị xe ô tô tông trúng. (Video: Facebook)

Sự việc được camera hành trình ghi lại vào lúc 15h chiều ngày 3/10 tại khu vực Chợ Bãi (Văn Quan, Lạng Sơn).

Vào thời điểm đó, cung đường này khá ít phương tiện giao thông qua lại. Một bé trai từ trong vỉa hè lao nhanh qua đường mà không quan sát kĩ hai phía nên bị một xe ô tô tông trúng ngã lăn ra đường. Trong tình huống bất ngờ, tài xế phanh gấp tuy nhiên vẫn không thể tránh được việc va phải cháu bé. Cậu bé ngã lộn vài vòng xuống đất nhưng sau đó lại lồm cồm bò dậy và khóc thét vì sợ hãi.

Khong co su chu y cua bo me, be trai lao qua duong, bi o to tong nga lon nhao - Anh 2

Rất may, có vẻ như vụ va chạm không khiến cậu bé bị chấn thương quá nghiêm trọng. Lái xe và những người dân xung quanh lập tức đỡ bé dậy, tìm cách trấn an tinh thần và hỏi han tình hình của cậu bé.

Qua đoạn clip này, các vị phụ huynh chắc chắn phải lưu ý hơn việc trông coi con trẻ trong gia đình. Cha mẹ nên dặn dò con nhỏ phải luôn cẩn thận, quan sát khi đi ngoài đường, đặc biệt là khi sang đường, chơi ở những khu vực gần đường phố đông xe cộ qua lại. Hạn chế để trẻ tự ý băng qua đường mà không có sự dẫn dắt, giám sát của người lớn để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

HT