Legend Of The Blue Sea đạt được chỉ số người xem cao ngất ngưởng ngay từ tập đầu tiên.

Tối qua (16/11), tập đầu tiên của Huyền thoại biển xanh đã lên sóng SBS. Những hình ảnh quảng bá trước khi phim được phát sóng cùng dàn diễn viên nổi tiếng và câu chuyện về cuộc gặp gỡ đầu tiên hài hước giữa nàng tiên cá và chàng lừa đảo đẹp trai đã thu hút người xem. Không nằm ngoài dự đoán, tập 1 đã nhận được nhiều khen ngợi và đạt được tỉ lệ người xem đáng mơ ước.

Cảm nhận chung của khán giả sau khi xem tập 1 là họ hoàn toàn bị thu hút bởi nhan sắc tuyệt vời của sao hạng A Jun Ji Hyun dù là khi hóa thân thành nàng tiên cá hay lúc bước vào đời sống con người. Cư dân mạng đã không tiếc dành những lời khen ngợi dành cho 'mợ chảnh' của Vì sao đưa anh tới: "Jun Ji Hyun đẹp đến khó tin"; "Chồng Jun Ji Hyun quá may mắn... Cảm giác như anh ta có được cả thế giới khi kết hôn với cô ấy"

Khong co doi thu, Tap 1 Huyen thoai bien xanh pha ratings cua Hau due mat troi - Anh 1

Một số hình ảnh trong tập 1 Huyền thoại biển xanh.

Về tỉ lệ người xem, theo tính toán của Nielsen Hàn Quốc, tập 1 của Huyền thoại biển xanh cán mốc ratings 16,4%, cao hơn 2,1% so với tập đầu tiên của Hậu duệ mặt trời (14,3%). Trong khi đó, hai phim phát sóng cùng giờ là Oh My Geum Bi của KBS và Weightlifting Fairy Kim Bok Joo của MBC chỉ nhận được ratings khiêm tốn là 5,9% và 3,3%.

Khong co doi thu, Tap 1 Huyen thoai bien xanh pha ratings cua Hau due mat troi - Anh 2

Huyền thoại biển xanh liệu có vượt được kỷ lục của Hậu duệ mặt trời?

Nhiều người đang hi vọng Huyền thoại biển xanh sẽ tạo nên một cơn sốt toàn châu lục như Hậu duệ mặt trời đã làm được.

Anh Việt