Không còn là đồn đoán, mới đây người đại diện của Samsung đã cho đăng tải những hình ảnh thực tế về chiếc Samsung Galaxy S7 màu đen bóng (Glossy Black) trên mạng xã hội Weibo, gián tiếp xác nhận cho sự kiện này.

Khong chiu kem canh Apple, Samsung them mau Glossy Black cho Galaxy S7 - Anh 1

Hình ảnh về chiếc S7 màu đen bóng (Glossy Black) được đăng tải trên Weibo. Ảnh: GSM Arena

Sau cú sẩy chân mang tên Galaxy Note7, nhà sản xuất Hàn Quốc đã rất cố gắng tập trung đầu tư vào dòng Galaxy S7 để phần nào bù đắp lại những thiệt hại do thương vụ trên gây ra.

Nhiều chương trình khuyến mãi và tùy chọn màu sắc đã được Samsung đưa ra nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, điển hình là việc thêm màu xanh Coral cho dòng Galaxy S7, tương tự như trên Note7.

Chưa dừng lại ở đó, nhằm tăng sự chú ý của khách hàng trong dịp mua sắm Giáng Sinh, mới đây Samsung đã gián tiếp thông tin về việc sắp tới Galaxy S7 sẽ có thêm màu mới là Glossy Black (đen bóng), giống như màu Jet Black trên iPhone 7 của Apple.

Theo GSM Arena, những hình ảnh về chiếc Galaxy S7 màu đen bóng trên đã được chính người đại diện của Samsung đăng tải trên mạng xã hội Weibo, bởi thế đây được coi như là một sự gián tiếp xác nhận cho sự kiện này.

Minh Luân (Theo GSM Arena)