Cứ tưởng chỉ người Việt mới có "máu liều" như vậy, nhưng hóa ra các Samfan ở nước ngoài cũng bất chấp...

Khong chi khach hang Viet, nguoi dung nuoc ngoai cung khang khang giu Note 7 - Anh 1

Mặc dù Samsung đã tuyên bố triệu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 lần 2 và ngừng sản xuất sản phẩm này nhưng công ty điện tử Hàn Quốc vẫn còn những vấn đề lớn hơn cần phải giải quyết.

Nếu bạn theo dõi thông tin về sự kiện thu hồi toàn bộ Note 7 bán ra trên toàn cầu do nguy cơ cháy nổ, bạn sẽ hiểu sản phẩm này nguy hiểm đến thế nào. Vấn đề là đến giờ chính kỹ sư của Samsung cũng không rõ vì sao máy phát nổ còn người dùng lại càng không biết khi nào những chiếc điện thoại mình cầm trên tay bốc cháy đùng đùng.

Điều kỳ lạ là nhiều người sử dụng ở Việt Nam khăng khăng không muốn đổi trả sản phẩm. Những người này hoặc là quá yêu quý sản phẩm hoặc là quá chủ quan. Cứ tưởng chỉ người Việt mới có "máu liều" như vậy, nhưng hóa ra các Samfan ở nước ngoài cũng bất chấp không kém.

Dưới đây là một số bình luận của người sử dụng Note 7 do trang Phonearena thu thập được:

“Tôi chẳng muốn được hoàn tiền. Tôi muốn một chiếc Note 7. Chấm. Đối với tôi đây là thiết bị tốt nhất. Chẳng có thiết bị nào sánh bằng, không có thiết bị nào xứng đáng để cân nhắc. Nguy cơ bị xe tông khi tôi đi bộ từ bãi gửi xe đến chỗ làm thì còn lớn hơn (nguy cơ Note 7 của tôi bị nổ)” – raduque

“Tôi không thể chịu nổi khi không được dùng một chiếc điện thoại không phải là dòng Note và sở hữu một chiếc Note 5 có vẻ vô nghĩa khi mà chúng ta đang được nghe rất nhiều tin đồn về chiếc Note 8” – BubblingMonkey.

“Tôi không muốn một chiếc điện thoại nào khác. Tôi muốn Note7. Tôi sẽ đợi đến đợt thu hồi lần tới. Tôi yêu chiếc điện thoại quái quỷ này” – andrewevenstar.

“Tôi thích chiếc điện thoại này rất nhiều và tôi cũng chẳng muốn phải trải qua một đống bước lằng nhằng để cài đặt một thiết bị mới” – CantSeeShit

“Tôi không thể từ bỏ chiếc bút điện tử. Nhưng hãy chỉ cho tôi chiếc điện thoại nào có màn hình AMOLED mà lại nhỏ gọn trong một chiếc khung bé xíu và gần như là không có viền màn hình đi. Chiếc điện thoại nào có khả năng chống nước, khe cắm thẻ nhớ microSD và cổng USB-C. Tôi sẽ chấp nhận trải qua bất cứ cuộc kiểm tra nào nếu cần. Tôi sẽ đổi sang dùng iPhone trước khi nhận bất cứ chiếc Android thay thế nào trong thời điểm hiện tại” – forg0t.

Còn rất nhiều lời tự sự của những fan trung thành với Note nữa bày tỏ sự khao khát được tiếp tục sử dụng sản phẩm này bất chấp những lơìMcảnh báo của Samsung. Mặc dù nguy cơ bị thương khi sử dụng thiết bị là nhỏ nhưng khả năng là hoàn toàn có thể và không ai phủ nhận được điều đó.

Còn Samsung thì từ khi nhận được 2 đơn kiện của khách hàng sở hữu Galaxy Note 7 thì không muốn phải nhận thêm bất cứ đơn kiện nào nữa. Vậy Samsung sẽ xử lý vấn đề này như thế nào? Chắc chắn công ty không thể cho phép những chiếc Note 7 xuất hiện đâu đó trên thị trường khi khách hàng cố tình giữ chúng lại. Dù có yêu thiết bị này tới mức nào nhưng nếu một khi Samsung muốn cấm bạn sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ chẳng còn cách nào khác. Bởi chỉ với một chút chỉnh sửa về phần mềm, hãng có thể lập tức biến những thiết bị này thành cục gạch.

Lê Kiên (Theo Phonearena)