Các HLV đều dành hết tâm huyết cũng như sự đầu tư để tạo nên những tiết mục hay nhất cho học trò trong đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2016.

Tối 29/9, đêm Chung kết trao giải Giọng hát Việt 2016 nhí sẽ chính thức diễn ra với màn tranh tài của top 4 còn lại: Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình và Milana. Trước khi tìm ra ngôi vị Quán quân năm nay, các giọng ca nhí sẽ mang đến rất nhiều thú vị khi trình bày hai ca khúc, một solo và một song ca cùng HLV của mình.

Tiết mục song ca cùng HLV chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị được khán giả chờ đợi ở đêm thi này vì sự đầu tư của các đội. Cậu học trò Nhật Minh sẽ được trình bày 1 ca khúc hoàn toàn mới toanh nằm trong dự án album vol. 3 của Đông Nhi. Được biết ca khúc này có tên là We belong 2gether, sáng tác của nhạc sĩ trẻ cũng là cố vấn của đội - Huỳnh Hiền Năng.

http://streaming.baomoi.com/2016/10/27/293/20678345/1237689.mp4

Clip hai thầy trò Đông Nhi - Nhật Minh cùng tập luyện ca khúc mới

Khong chi Dong Nhi, Vu Cat Tuong - Noo Phuoc Thinh dong loat chuan bi tiet muc 'doc' cho tro cung - Anh 1

Đông Nhi dành hẳn ca khúc mới trong album của mình để Nhật Minh biểu diễn trong đêm Chung kết.

Nếu như Đông Nhi dành ca khúc mới cho học trò thì HLV Vũ Cát Tường lại đích thân sáng tác và viết lời cho Thụy Bình và Milana. Cậu bé dân ca Thụy Bình sẽ được trình diễn ca khúc Tôi - một sáng tác của Vũ Cát Tường dành riêng cho giọng ca nhí về quãng đường tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016. Về phần Milana, cô bé người Nga sẽ trình bày lại bản hit Anh và anh được viết lại lời tiếng Anh bởi nữ ca sĩ Vết mưa.

Khong chi Dong Nhi, Vu Cat Tuong - Noo Phuoc Thinh dong loat chuan bi tiet muc 'doc' cho tro cung - Anh 2

Vũ Cát Tường lại đích thân sáng tác và viết lời cho 2 học trò.

Không dành những ca khúc mới cho học trò nhưng HLV Noo Phước Thịnh lại “hy sinh” hát dân ca cùng Mai Anh. Cả hai thầy trò sẽ cùng nhau mang âm hưởng dân ca trong liên khúc Cặp ba lá - Chuồn chuồn ớt dành tặng khán giả.

Khong chi Dong Nhi, Vu Cat Tuong - Noo Phuoc Thinh dong loat chuan bi tiet muc 'doc' cho tro cung - Anh 3

Tiết mục mang âm hưởng dân ca của đội Noo Phước Thịnh cũng đáng được chờ đợi trong đêm Chung kết.

Đêm Liveshow cuối cùng Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h00 ngày 29/10 trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam. Cùng truy cập Saostar - đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức, để theo dõi những diễn biến đặc sắc và bất ngờ nhất của chương trình.

Ngoài ra, khán giả vẫn có thể bình chọn cho các thí sinh đang thi tiếp qua 3 hình thức: SMS qua đầu số 7357 (3000 đồng/ tin nhắn) hoặc miễn phí qua Saostar và Zalo

Cách 1: Nhắn tin qua tổng đài 7357 (3.000đ/ tin nhắn) với cú pháp [MSTS] gửi 7357

Cách 2: Bình chọn miễn phí trên Zalo Official Account Giọng hát Việt nhí: http://zalo.me/gionghatvietnhi . Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 1 thí sinh DUY NHẤT mỗi ngày. Khán giả tham gia bình chọn có cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng mỗi tuần

Cách 3: Bình chọn trên tạp chí điện tử SaoStar : http://saostar.vn/
Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 1 thí sinh DUY NHẤT mỗi ngày.

Ngọc Thắng