Chinh phục phụ nữ không cần nhà lầu, xe hơi. Chỉ cần những cử chỉ, hành động nhỏ nhưng chân thành cũng khiến họ cảm nhận được tấm chân tình của bạn.

Những cử chỉ dưới đây của đàn ông chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng đẹp trong mắt người phụ nữ bạn yêu.

Mở cửa xe

Phụ nữ sẽ cảm thấy an toàn và dễ chịu khi người đàn ông dừng xe, rời ghế lái ra ngoài mở cửa cho họ. Trong mắt phụ nữ, đó là một hành động lịch thiệp và rất ga-lăng. Đặc biệt nếu bạn mở cửa cho nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên thì chắc chắn bạn đã ăn điểm!

Ăn hết đồ nàng nấu

Khong can xe sang, muon nang 'tan chay' hay doc bai viet nay - Anh 1

Ai cũng biết chân lý “đường đến trái tim đàn ông phải đi qua cái dạ dày” và trên thực tế điều này hoàn toàn đúng.

Nếu người phụ nữ dành thời gian nấu cho bạn thưởng thức thì hành động “ăn đến miếng cuối cùng” của bạn sẽ khiến nàng rất cảm kích. Điều đó có nghĩa là bạn quan tâm đến cảm xúc của cô ấy và yêu cô ấy chân thành.

Dành nhiều thời gian cho gia đình nàng

Khong can xe sang, muon nang 'tan chay' hay doc bai viet nay - Anh 2

Phụ nữ đánh giá cao những người đàn ông sẵn sàng từ bỏ buổi tụ tập cuối tuần với đồng nghiệp để ở bên nàng và gia đình nàng. Hay đơn giản là biểu hiện thích thú khi xem những tấm ảnh thời thơ ấu của nàng, lắng nghe nàng kể chuyện.

Những hành động này cho thấy bạn yêu và trân trọng nàng. Bạn yêu cả những người thân của nàng nữa bởi gia đình với bất cứ ai cũng đều quan trọng.

Giới thiệu nàng với tất cả mọi người

Khong can xe sang, muon nang 'tan chay' hay doc bai viet nay - Anh 3

Phụ nữ sẽ cảm thấy mình không được yêu thương, trân trọng nếu người đàn ông không giới thiệu họ với bạn bè khi tình cờ gặp nhau trên đường. Ngược lại, nếu bạn giới thiệu nàng với những người bạn quen biết, nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc vì bạn quan tâm đến cảm xúc của nàng.

Tặng quà cho nàng không nhân dịp gì cả

Khong can xe sang, muon nang 'tan chay' hay doc bai viet nay - Anh 4

Đừng chờ đến những dịp đặc biệt mới tặng hoa, quà cho nàng. Thỉnh thoảng hãy tạo bất ngờ cho nàng bằng cách mua tặng nàng món đồ mà nàng yêu thích sau giờ tan sở. Dù là món quà nhỏ nhưng chắc chắn sẽ khiến nàng mỉm cười hạnh phúc.

Luôn bảo vệ nàng

Phụ nữ hiện đại luôn tỏ ra mạnh mẽ, không cần ai bảo vệ. Nhưng nếu bạn chủ động đi phía bên ngoài khi đi bộ trên đường thì nàng sẽ tự hiểu là bạn muốn bảo vệ nàng khỏi những tình huống bất trắc. Hành động nhỏ này đã giúp bạn trở thành người đàn ông lịch thiệp trong mắt nàng rồi!

Đặt nụ hôn lên trán

Khong can xe sang, muon nang 'tan chay' hay doc bai viet nay - Anh 5

Nàng sẽ cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm chân thành mà bạn dành cho nàng thông qua nụ hôn dịu dàng lên trán nàng bởi nụ hôn lên trán có ý nghĩa rằng bạn muốn gắn bó lâu dài với nàng.

Đổ đầy bình xăng cho nàng

Khong can xe sang, muon nang 'tan chay' hay doc bai viet nay - Anh 6

Nếu bạn làm hành động này thì chắc chắn bạn là người đàn ông ga-lăng mọi phụ nữ đều ao ước. Với hành động này, bạn đã thể hiện được rằng bạn quan tâm đến nàng không vụ lợi.

Mặc áo khoác cho nàng

Khong can xe sang, muon nang 'tan chay' hay doc bai viet nay - Anh 7

Dĩ nhiên là nàng có thể tự mặc áo khoác, nhưng ở đây nó không chỉ là việc có thể làm hay không.

Một người đàn ông ga-lăng là người luôn cầm áo khoác giúp nàng hoặc đưa nàng chiếc áo của bạn khi nàng lạnh.

Kim Minh(Theo Brightside)