Xinh đẹp, có tài năng nghệ thuật cộng việc chăm học hỏi, tìm tòi giúp cô nàng "đa-zi-năng" Nguyễn Việt Trinh có khoản thu nhập đáng nể.

Khong bang dai hoc hot girl xinh dep, sexy van kiem 30 trieu/ thang - Anh 1

Nguyễn Việt Trinh (Kella Trinh) có lẽ là cái tên không mấy lạ lẫm với cộng đồng mạng xã hội.

Khong bang dai hoc hot girl xinh dep, sexy van kiem 30 trieu/ thang - Anh 2

Việt Trinh là cô gái từng lọt vào top 30 Vietanam Idol 2016, diễn viên "Kem Xôi TV", cô cũng là gương mặt đại diện cho khá nhiều thương hiệu dành cho tuổi teen.

Khong bang dai hoc hot girl xinh dep, sexy van kiem 30 trieu/ thang - Anh 3

Với ngoại hình xinh xắn, vóc dáng sexy quyến rũ và giọng hát ngọt ngào các đoạn clip ngắn của Việt Trinh trên mạng xã hội thường dành được rất nhiều sự quan tâm.

Khong bang dai hoc hot girl xinh dep, sexy van kiem 30 trieu/ thang - Anh 4

Tốt nghiệp Trung học phổ thông với tấm bằng khá nhưng Trinh lại không tiếp tục học Đại học, Cao đẳng mà lựa chọn đi theo con đường nghệ thuật. Trinh tự mày mò, học hỏi kinh nghiệp ca hát, diễn xuất của anh chị đi trước, có tố chất và đam mê với nghệ thuật cô nàng dễ dàng tìm được khá nhiều "show".

Khong bang dai hoc hot girl xinh dep, sexy van kiem 30 trieu/ thang - Anh 5

Hiện tại, Trinh là ca sỹ quen thuộc của khá nhiều phòng trà ở Hà Thành với lịch hát dày đặc hàng tuần. Bên cạnh niềm đam mê ca hát, 9x còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình, làm mẫu ảnh, người mẫu đại diện thương hiệu...

Khong bang dai hoc hot girl xinh dep, sexy van kiem 30 trieu/ thang - Anh 6

Với khối lượng công việc đang làm giúp cho Việt Trinh có thu nhập hàng tháng lên tới 30 triệu đồng.

Khong bang dai hoc hot girl xinh dep, sexy van kiem 30 trieu/ thang - Anh 7

Với bản tính cầu tiến, không ngừng học hỏi, Trinh mong muốn sẽ thử sức trong việc kinh doanh và hi vọng sẽ trở thành một nữ doanh nhân tài ba. Cô nàng đa tài xứ Thanh còn bật mí chuẩn bị học một lớp về diễn xuất chuyên nghiệp để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn với nghệ thuật điện ảnh.

Theo Đông Vũ
Thế giới trẻ