Tôi đang rất buồn khi mà vợ chồng lệch pha về “chuyện ấy”. Điều đáng nói là tôi đang ở giai đoạn sung sức nhất của đàn ông.

Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ tôi có một gia đình hạnh phúc. Tôi năm nay 34 tuổi, vợ kém tôi 2 tuổi. Ở cái tuổi này, có ai ngờ lại có việc vợ chồng lệch pha về “chuyện ấy”, khi mà tôi đang sung sức còn vợ tôi cứng đờ như khúc gỗ.

Khon kho vi qua sung suc ma vo cung do nhu khuc go - Anh 1

Có phải vợ tôi bị lãnh cảm? Ảnh: Giadinh.vn.

Vợ chồng tôi rất yêu thương nhau, con trai tôi cũng đã lên 6 tuổi, công việc ổn định, chúng tôi hiện đang ở riêng để có không gian cho cả hai vợ chồng. Vợ tôi vốn ngoan hiền, hai vợ chồng ít khi xảy ra cãi cọ do hợp tính nhau. Thế nhưng, chúng tôi lại không hòa hợp chuyện chăn gối.

Với một người đàn ông như tôi thì tình dục là một điều quan trọng trong cuộc sống. Thế nhưng, điều ấy với tôi luôn là điều xa xỉ. Phải nói thật là tôi chưa bao giờ được thỏa mãn khi làm "chuyện ấy" với vợ mình. Nhất là nửa năm gần đây, tôi luôn cảm thấy trong người khó chịu, bứt rứt vì không được đáp ứng. Tôi lại yêu thương vợ nên cũng không có ý định bóc bánh trả tiền.

Thế nhưng đó lại chính là bi kịch. Tôi biết vợ thương mình nên vẫn luôn cố gắng chiều chồng, nhưng làm sao mà cố mãi được. Khoảng một năm trở lại đây, vợ tôi gần như không còn cảm giác gì nữa, mỗi khi gần gũi vợ tôi không khác gì khúc gỗ, mặc cho tôi làm gì thì làm, nhiều khi cô ấy còn tỏ ra khó chịu ra mặt. Thậm chí, đang "yêu", cô ấy còn nói: “Xong chưa? Sao lâu thế? Để em còn đi ngủ".

Tôi đang bế tắc do lo sợ cho hạnh phúc gia đình của mình. Tôi đã tìm hiểu và thử nhiều cách để mong thay đổi được vợ, tôi tự xem phim sex để học hỏi, tìm cách đổi mới, cũng tế nhị và khéo léo khơi gợi cô ấy nhưng chẳng có kết quả gì.

Tôi vào google tìm hiểu, đọc những lời khuyên của những người phụ nữ bị như vợ tôi trên mạng, nói chuyện thẳng thắn với vợ, giúp đỡ vợ việc gia đình… nhưng tất cả vẫn chỉ là con số 0. Càng ngày, vợ tôi càng tỏ ra căng thẳng mỗi khi tôi muốn quan hệ.

Tôi có nhu cầu cao, vợ thì lại quá ít, quá khác biệt nhau. Hiện tại tôi đã tách ra ngủ riêng để tạm quên, nhịn nhưng tôi hiểu, tuổi của tôi vẫn còn trẻ, nhu cầu là bản năng, không nhịn mãi được. Tôi lo sợ vì nếu cứ tình trạng này, tình cảm vợ chồng sẽ rạn nứt, khổ cho cả hai và cho con.

Ngoài chuyện này ra những chuyện khác vợ tôi đều rất tốt. Tôi không biết chia sẻ cùng ai. Có phải vợ tôi đang bị lãnh cảm? Làm thế nào để cô ấy quay lại như xưa và gia đình tôi vẫn hạnh phúc? Hãy cho tôi một lời khuyên.