Hằng tức tưởi nói, có ai đó đã hại cô. Hằng cũng nghi ngờ những người đã ở cùng phòng với cô hôm đó, nhưng lại không có bằng chứng.

1- Hôm ấy, công ty Hằng tổ chức chuyến du lịch kết hợp team building ở Vũng Tàu. Hằng mới vào làm việc được 3 tháng, còn chưa biết hết mọi người trong công ty. Đây là dịp để cô gần gũi và thân thiết với họ hơn. Buổi chiều, họ cùng nhau chơi các trò chơi trên bãi biển, sau đó vừa ăn tối vừa giao lưu văn nghệ và trao các giải thưởng cho những nhân viên tích cực trong công việc và quà cho các thành viên đã thắng trong trò chơi trên biển. Hội trường sôi động và náo nhiệt, ai cũng hào hứng. Hết chương trình, ai muốn “overnight” thì ra bãi biển ngồi đàn guitar và hát. Nhưng lúc đó, Hằng cảm thấy hơi chóng mặt, cô về phòng nghỉ.

Sau chuyến đi, Hằng nhận được email hình ảnh cô tình tứ với Tân - một anh đồng nghiệp. Người viết thư nói muốn cô phải nghỉ làm ở công ty, nếu không email này sẽ chuyển đến vợ Tân. Tân đã có vợ và 1 đứa con trai. Anh ta là trưởng phòng nhân sự của công ty. Hình thức của Tân cũng bình thường. Anh ta thuộc tuýp người điềm đạm, ít nói nhưng làm việc đâu ra đấy. Các vấn đề về tiền lương, bảo hiểm, bố trí công việc, đánh giá năng lực nhân viên rất chính xác. Hằng là nhân viên mới, anh ta thỉnh thoảng có hỏi han, quan tâm cô về công việc. Hằng chưa quen việc, làm còn chậm, sếp đánh giá cô thấp, nhưng Tân nói cho cô gắng thử sức thêm một thời gian nữa. Tân nhiệt tình giúp Hằng những kinh nghiệm làm việc, thỉnh thoảng mời cô đi uống cà phê. Hằng muốn trụ lại ở công ty này nên cô cũng muốn tranh thủ sự giúp đỡ của Tân. Tuy nhiên, Hằng không có tình cảm gì với Tân, dù đôi lần anh có nói bóng gió về tình cảm ưu ái đặc biệt dành cho cô.

Không ngờ trong đêm hôm đó, Tân đã xuất hiện ở phòng Hằng và hình ảnh 2 người bên nhau đã bị chụp lại. Tân nói Hằng không phải nghỉ việc, cũng đừng bận tâm tới lời dọa dẫm kia. Tuy nhiên, Hằng không thể làm ngơ được.

Khon don vi chieu tro ghen tuong cua bo nhi - Anh 1

2- Thám tử tiến hành tiếp cận với những đối tượng có khả năng nghi ngờ cao nhất. Đầu tiên là Tân, sau đó là 3 người ở cùng phòng với Hằng hôm đó. Tân đúng như tính cách trầm tĩnh của anh ta, coi như không có gì xảy ra. Hết giờ làm, anh ta về nhà. Trong 3 người thì cô thứ nhất đã có người yêu, chiều nào tan sở anh ta cũng tới đón. Cô thứ 2 khá lớn tuổi, đã ly hôn, hiện sống cùng với cha mẹ ruột và đứa con gái. Cô cuối cùng tên là Kim, Hằng mới gặp lần đầu trong chuyến đi. Cô này là nhân viên kinh doanh, ít khi có mặt ở công ty. Kim thường xuyên ra ngoài tiếp xúc với khách hàng để đàm phán, ký hợp đồng. Nhà Kim ở Củ Chi (TPHCM), cô ở trọ với 2 người bạn, cuối tuần mới về nhà.

Hôm thứ 7, Kim chạy xe máy về Củ Chi. Tuy nhiên, cô không về nhà ngay mà ghé 1 quán ăn sân vườn. Bất ngờ một lát sau thì Tân chạy xe hơi đến quán. Họ có vẻ như đã hẹn từ trước. Ăn xong, Tân chở Kim tới 1 nhà nghỉ. Suốt 1 tuần sau đó, 2 người không hề đi chung với nhau. Đến chiều thứ 6, Kim lại về Củ Chi bằng xe máy và Tân lại đến chỗ hẹn.

Khi Hằng hẹn gặp Tân, cô hỏi thẳng anh ta là có phải Kim làm chuyện này không? Hằng đã biết bí mật của 2 người, nên Tân phải nói thật thì cô sẽ im lặng. Bằng không thì cô mới là người đi gặp vợ anh ta chứ không phải là Kim với những hình ảnh sắp đặt Tân với Hằng.

Khon don vi chieu tro ghen tuong cua bo nhi - Anh 2

(Ảnh minh họa)

Tân thú nhận là hôm đó Hằng và Tân đã bị Kim chuốc thuốc ngủ trong ly nước. Khi thấy Hằng về phòng thì Kim cũng dìu Tân về theo rồi tự “đạo diễn” mọi chuyện. Tân đã hỏi Kim về email đó và cô ta ra điều kiện là sẽ im lặng nếu anh vẫn tiếp tục qua lại với cô ta. Chung quy cũng vì Kim ghen, nghi ngờ Tân gần đây xao lãng cô ta, chắc là do có tình ý với Hằng.

Hằng hết sức bất bình về những rắc rối trong mối quan hệ “ngoài luồng” của Tân cũng như sự quá quắt của Kim. Cô cũng thật sự đau lòng khi nghĩ tới vợ Tân.

Theo PNVN