Hôm nay (10/9), 48 tay tham dự vòng loại giải quần vợt Việt Nam F4 Futures sẽ bước vào tranh tài để chọn ra 8 cái tên vào vòng đấu chính thức.

Sau 3 tuần vắng bóng, các giải đấu thuộc hệ thống Men's Futures 2016 ở Việt Nam sẽ quay trở lại vào ngày hôm nay với các trận đấu tại vòng loại giải Việt Nam F4 Futures. Các trận đấu được tổ chức tại Trung tâm Thể dục Thể thao Cộng Đồng Thành phố mới Bình Dương.

Khoi tranh vong loai giai quan vot Viet Nam F4 Futures - Anh 1

Vòng loại giải quần vợt Việt Nam F4 Futures 2016 nội dung đơn nam có sự góp mặt của 48 tay vợt. Trong đó Việt Nam có 7 tay vợt góp mặt gồm Huỳnh Thịnh, Artem Vũ, Võ Hoàng Hùng, Phạm Phú, Lê Trung Tính, Lê Công Tiễn và Trần Văn Hòa. Các tay vợt của Việt Nam sẽ cần phải trải qua 2 đến 3 trận đấu mới có thể giành vé vào vòng đấu chính.

Giải quần vợt Việt Nam F4 Futures chính thức diễn ra từ ngày 12 đến ngày 18/9. Những tay vợt mạnh nhất Việt Nam như Trịnh Linh Giang, Nguyễn Hoàng Thiên, Lý Hoàng Nam tiếp tục được đặc cách vào vòng đấu chính.

Giải đấu có sự tham gia của nhiều tay vợt mạnh của nước ngoài. Theo đó, những người đã lên ngôi ở ba giải F1, F2, F3 trước đó là Hong Seong Chan và Yusuke Takahashi cũng đều có mặt. Hạt giống số 1 sẽ là Kelly Dayne người Australia.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 18/9 tới đây.

Khoi tranh vong loai giai quan vot Viet Nam F4 Futures - Anh 2

Lịch thi đấu vòng loại giải Việt Nam F4 Futures

Hoàng Anh