Một nhóm người lạ đi vào trường, sau đó lên đến tận lớp mà cô giáo đang giảng dạy, đánh cô giáo trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Ngày 23/11, công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 3 bị can là Tôn Nữ Khánh Trân, Tôn Nữ Khánh Linh và Trần Nhật Trinh (cùng trú TP Huế) vì đã đánh ghen cô giáo ngay tại bục giảng, xảy ra tại Trường Tiểu học T.V (thị xã Hương Thủy) 1 năm về trước.

Ba bị can bị khởi tố về tội “Làm nhục người khác” theo khoản 2, Điều 121 Bộ luật Hình sự.

Khoi to 3 doi tuong vao truong hoc danh ghen co giao - Anh 1

Nơi xảy ra sự việc

Trước đó, vào ngày 27/11/2015, chị Lê Thị N. (nguyên giáo viên Trường Tiểu học T.V) đang giảng dạy tại trường thì Trân, Linh và Trinh cùng một nam thanh niên khác đến trường tìm cô N. để đánh ghen.

Nhóm người trên xông vào nơi chị N đứng lớp rồi đánh cô N. khiến chị này bị xây xát khắp vùng mặt, trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh. Sau sự việc xảy ra, chị N bị chồng ly hôn và phải chuyển công tác.

Được biết, ngoài việc giảng dạy tại trường, chị N. còn dạy thêm ở một sân tennis. Tại đây, chị có hướng dẫn cho ông Tôn Thất H. (TP Huế) chơi môn thể thao này nên hai người có quen biết. Nghi ngờ chị N. có quan hệ bất chính với bố mình là ông H), 3 đối tượng trên xông vào nơi chị N. đang giảng dạy để đánh.

Vụ việc vẫn đang được xử lý.

Văn Hòa