(MegaFun) - Chung kết "Gương mặt thân quen" vừa kết thúc, chưa kịp vui thì quán quân Khởi My đã dính tin đồn hát nhép và chiến thắng nhờ dàn xếp kết quả.

(MegaFun) - Chung kết "Gương mặt thân quen" vừa kết thúc, chưa kịp vui thì quán quân Khởi My đã dính tin đồn hát nhép và chiến thắng nhờ dàn xếp kết quả.

>> Chung kết Gương mặt thân quen: Khởi My ẵm trọn 800 triệu
>> Khởi My lên ngôi nhờ vũ đạo gợi cảm

Gương mặt thân quen - Tập 1

Tập 2 || Tập 3 || Tập 4
Tập 5 || Tập 6 || Tập 7
Tập 8 || Tập 9 || Chung kết

"Gương mặt thân quen" sau 10 tuần phát sóng đã xướng tên ngôi vị quán quân - Khởi My , cái tên làm hài lòng hầu hết giới chuyên môn lẫn khán giả. Những tưởng kết quả này là tròn vẹn khi người chiến thắng vừa được giám khảo đánh giá cao, vừa được khán giả yêu mến bình chọn nhiều nhất. Và Khởi My sẽ có niềm hạnh phúc nhân đôi sau nhiều tháng dài nỗ lực hết mình trong sân chơi hấp dẫn này.

Theo kết quả bình chọn của độc giả MegaFun, Khởi My cũng chiếm số phiếu bầu vượt trội cho vị trí quán quân của "Gương mặt thân quen".

Nhưng, ngay sau đêm chung kết, trên mạng xã hội Facebook có thông tin cho rằng Khởi My đã hát nhép với phần thu âm sẵn tới 80%, và "Ban giám khảo (đặc biệt là danh hài Hoài Linh ) và Ban tổ chức đã cho cô gái trẻ này quá nhiều ưu ái và hơi ép thí sinh còn lại!". Chủ nhân của những lời nhận xét này "kể" rằng: "Tất cả những khách mời cùng dãy với "sao" Việt trên hàng ghế vip tối qua đều quay sang khẳng định Khởi My hát nhép! Ca sỹ NC, QH... và có hai ông nhạc sĩ chuyên môn đã phát hiện những đoạn Khởi My không hát mà vẫn có giọng hát chính. Nếu tinh tế người nghe có thể thấy những đoạn nhạc còn cả giọng nguyên bản của bài Shakira hát. Chưa kể khi chương trình kết thúc các vũ công bàn cãi nhau về kết quả và lộ nghi án hát nhép".

Facebook đăng tin đồn cho rằng Khởi My đã hát nhép trong đêm chung kết "Gương mặt thân quen".

Trước những thông tin trên, Khởi My không thể im lặng và cô đã phản hồi trên trang cá nhân của mình:

"Vừa xong đêm thi, chưa kip vui mừng thì đã xảy ra việc này! Nếu đã cố ý đưa ra thì mình mong những cái tên trong bài viết sẽ được viết rõ ràng, không cần phải viết tắt. Và cả vũ đoàn, khi xong chương trình, mọi người tập trung lại với nhau cùng thí sinh, thì ai là người nghe được vũ đoàn xì xầm lộ kết quả?

Nghe được cả giọng Shakira ở trong nhạc nữa là cái hay nhất! Và bất cứ bài nhạc sôi động nào cũng phải có phần bè để bài hát dày hơn khi vừa nhảy vừa hát. Cả nước ngoài cũng vậy. Và đây là bản gốc Shakira hát live trên sân khấu, phần bè cũng như vậy...

Chỉ mong mọi người khi chưa biết chính xác điều gì đó thì đừng gán ghép tội danh cho người trong cuộc. Và số tiền thưởng, tất cả Ban tổ chức và thí sinh cũng không tham lam để dành đi sự chia sẻ với các mảnh đời khó khăn. Và cũng đừng nghĩ ai cũng xấu như mình mà gán ghép suy nghĩ của mình cho người khác!

Nói ra ở đây vì bài viết này xúc phạm cả Ban tổ chức, cả giám khảo cả thí sinh, cả 1 tập thể lớn, trong khi chúng tôi đang cô gắng hết mình mang đến tiếng cười cho khán giả và chia sẻ tình thương đến các mảnh đời khó khăn."

Đăng quang, dính tin đồn và scandal - đó dường như đã thành quy luật xấu trong showbiz Việt. Khởi My xem ra đã kém may mắn vì tin đồn gõ cửa nhà mình quá nhanh, quá sớm. Tuy vậy, ngay sau khi đăng status này, Khởi My đã nhận được hàng nghìn sự chia sẻ và động viên của bạn bè, của người hâm mộ. Hầu hết các ý kiến đều bênh vực Khởi My và mong cô cố gắng vượt qua sóng gió của dư luận và tiếp tục cống hiến vì nghệ thuật.

Khởi My bức xúc phản pháo tin đồn hát nhép.

Trở thành quán quân của "Gương mặt thân quen" là một bước khởi đầu hoàn hảo cho Khởi My trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chắc chắn rằng, ngoài những lợi thế về tuổi trẻ, sắc đẹp, tài năng, sự nỗ lực, thì Khởi My cần lắm bản lĩnh và cái tâm để vững bước trong thế giới showbiz vốn đầy rẫy những thị phi và cũng không kém phần khắc nghiệt.

Lam Yến