Tiếp nối thành công của Hair Office 2015, với mong muốn tiếp tục xây dựng – thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tương tác giữa các nghề trong ngành làm đẹp như Tóc, Spa, Nail, Make-up, Ban Biên tập Tạp chí HAIRWorld phát động cuộc thi Hair Office 2017.

Với chủ đề “The Modern Beauty", cuộc thi vừa xây dựng hình ảnh vẻ đẹp tự tin rạng ngời của mỗi của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, vừa tạo ra một sân chơi uy tín về tay nghề cho các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

“The Modern Beauty” hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi bổ ích, thú vị cho những người yêu thích làm đẹp và khát khao hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Đồng thời, chương trình cũng giúp những người làm nghề hiểu hơn về nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng và hoàn thiện các kỹ thuật chuyên môn.

Khoi dong cuoc thi Hair Office 2017 - Anh 1

BTC cùng các vị giám khảo, cố vấn của Hair office 2015 và 2016

Điểm đặc biệt và khác biệt nổi bật của Hair Office 2017 là Chứng nhận “Salon được khách hàng yêu thích” do Hội Đồng đề cử bình chọn. Chứng nhận này chính là sự vinh danh và khẳng định uy tín của salon - nhà tạo mẫu đối khách hàng - người tiêu dung.

Cuộc thi năm nay vẫn giữ nguyên lịch trình gồm 03 vòng sơ khảo và 01 vòng chung kết, quy tụ đội ngũ ban cố vấn chuyên môn là các NTM danh tiếng như NTM Minh Phương, NTM Minh Ánh, NTM Hưng Thịnh và đại diện của Giám khảo chung kết là NTM Hoàng Hồng

Vòng sơ khảo đợt 1 của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 12/10 - 22/10/2016.

Tuấn Dũng