Từ ngày 10/10, Cầu vồng 2014 sẽ khởi động để tìm kiếm những tài năng về lĩnh vực dẫn chương trình ở cả hai khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong số những thương hiệu của VTV6, cuộc thi tài năng Cầu vồng đã chắp cánh ước mơ trở thành MC, diễn viên cho nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn trẻ đã trưởng thành từ chương trình và hiện đang tham gia dẫn trên các kênh sóng khác nhau. Có thể kế đến một số cái tên khá nổi bật đã tạo được dấu ấn đối với khán giả như Nguyên Khang, Công Tố, Hoàng Dương, Xuân Quỳnh…

Xuân Quỳnh (bên trái) - quán quân Cầu vồng 2013 lĩnh vực dẫn chương trình

3 mùa giải trước đã có hàng ngàn thí sinh ở hai khu vực Nam và Bắc đăng kí tham dự chương trình. Tuy nhiên, để làm được như vậy, đội ngũ sản xuất chương trình Cầu vồng phải liên tục có những thay đổi bất ngờ, thú vị trong nội dung, cách thể hiện với những thử thách dành cho các thí sinh để chương trình luôn mới trong mắt khán giả.

Đến với Cầu vồng, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội được học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, mà họ còn nhận được sự hướng dẫn từ những chuyên gia có kinh nghiệm ở lĩnh vực dẫn chương trình.

Nếu bạn mong muốn và tự tin thể hiện tài năng dẫn chương trình của mình tại Cầu vồng - một sân chơi đầy chuyên nghiệp và thử thách cao, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành thí sinh Cầu vồng 2014 theo cách thức như sau.

- Đối tượng tham gia: Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 24 tuổi.

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 10/10/2013 đến hết ngày 31/10/2013

- Hồ sơ bao gồm: Mẫu đăng kí , một ảnh toàn thân

- Hồ sơ xin gửi về 1 trong 2 địa chỉ sau đây

1. Email: cauvongmc2014@gmail.com

2. Phòng nội dung 3, Ban Thanh thiếu niên (VTV6), Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Tiêu đề thư và hồ sơ ghi rõ: Hồ sơ thi tuyển Cầu vồng 2014 – lĩnh vực diễn viên

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Điện thoại: 04. 6273 5261

Email: cauvongmc2014@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/V6Gocgiaitri

T.H