Hồ Ngọc Hà ghi điểm bằng gương mặt cá tính, trong khi Ngọc Trinh tạo ấn tượng bởi vòng 1 căng đầy.

Phong cách thời trang khoe nội y đang ngày càng càn quét mạnh mẽ tại nhiều sự kiện trong showbiz Việt. Có nhiều người đẹp ảo tưởng tự tin vào sắc vóc đã đều thử sức với xu hướng táo bạo này như siêu mẫu Hà Anh, Angela Phương Trinh...

Thậm chí, khi muốn thoát khỏi hình ảnh "công chúa" an toàn vốn có, tân Hoa hậu Mỹ Linh cũng đã lựa chọn hình ảnh này để tạo nét phá cách cho mình.

Tuy nhiên, người dẫn đầu xu hướng gợi cảm này phải kể đến hai ngôi vị nữ hoàng trong giới showbiz: "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà và "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

"Nữ hoàng giải trí"

Khoe noi y: Ha Ho-Ngoc Trinh, ai hon ai? - Anh 1

Trong cuộc đua này, Hồ Ngọc Hà có vẻ là người ưa chuộng những set đồ khoe nội y hơn, khi cô thường xuyên lựa chọn chúng để tham gia các sự kiện, cũng như trình diễn trên các sân khấu lớn.

Khoe noi y: Ha Ho-Ngoc Trinh, ai hon ai? - Anh 2

Là người đẹp có vòng 1 khiêm tốn trong giới Showbiz, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn không hề gây "mất điểm" với khán giả trong những trang phục hở bạo như thế này.

Khoe noi y: Ha Ho-Ngoc Trinh, ai hon ai? - Anh 3

Thay vào đó, công chúng lại bị ấn tượng với nữ ca sĩ bởi gương mặt cá tính, mạnh mẽ, phù hợp với tính chất của phong cách thời trang này.

Khoe noi y: Ha Ho-Ngoc Trinh, ai hon ai? - Anh 4

Tuy nhiên, việc lựa chọn "mốt" khoe nột y đôi lúc lại khiến hình ảnh của Hà Hồ trở nên nặng nề và có phần hơi thô kệch

Khoe noi y: Ha Ho-Ngoc Trinh, ai hon ai? - Anh 5

Nữ hoàng nội y

Khoe noi y: Ha Ho-Ngoc Trinh, ai hon ai? - Anh 6

Trái ngược với Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh lại sở hữu gương mặt ngây thơ, yếu đuối. Đây sẽ trở thành một phần khiến thần thái của "Nữ hoàng nội y" kém ăn nhập cho với phong cách thời trang cá tính này.

Khoe noi y: Ha Ho-Ngoc Trinh, ai hon ai? - Anh 7

Nhưng bù lại, vòng một gợi cảm của Ngọc Trinh lại dễ dàng gây ấn tượng mạnh với công chúng khi được bộ đồ tôn lên đến mức tối đa

Khoe noi y: Ha Ho-Ngoc Trinh, ai hon ai? - Anh 8

Có lẽ bởi vậy mà thay bằng việc lựa chọn các loại áo ren mỏng mặc ở trong như Hà Hồ, Ngọc Trinh đã có thể mạnh dạn khoe trọn vòng 1 của mình.

Nhìn chung, "Nữ hoàng giải trí" và "Nữ hoàng nội y", mỗi người đều có những điểm mạnh, điểm yếu trong phong cách thời trang mặc như không mặc này. Tuy nhiên, nhìn tổng thế, với thần thái mạnh mẽ cùng gương mặt cá tính, xu hướng thời trang khoe nội y này có vẻ sẽ phù hợp hơn với Hà Hồ. Thực tế cho thấy, phong cách này cũng đã được bà mẹ một con áp dụng nhiều hơn so với Ngọc Trinh.

Trên thảm đỏ, đa phần "Nữ hoàng nội y" vẫn ưu tiên lựa chọn cho mình những chiếc đầm dạ hội, váy đuôi cá ôm sát, tôn lên tối đa đường cong trên toàn cơ thể.

Khoe noi y: Ha Ho-Ngoc Trinh, ai hon ai? - Anh 9

Những chiếc đầm liền bó sát vẫn được Ngọc Trinh ưa chuộng hơn

Kim Cang