Chân sút của Than Quảng Ninh vẫn chưa thể thoát khỏi mũi dùi dư luận khi có chuyện tình chẳng mấy “êm xuôi” với nữ MC Khánh Ly.

Mới đây, Mạc Hồng Quân vừa đăng tải tấm hình đi sắm đồ cho con trai sắp sinh trong chuyến du lịch châu Âu. Chân sút của Than Quảng Ninh viết chú thích: Vợ nói đi châu Âu không phải du lịch mà là làm nhiệm vụ cao cả. Thế này được chưa hả vợ".

Đáp lại bức hình và dòng trạng thái của ông xã, Kỳ Hân trả lời: "Cứ gom thật nhiều vào, mẹ trả tiền mà, lo gì".

Khoe anh mua sam cho con, Mac Hong Quan lai bi chi trich - Anh 1

Hình ảnh mua sắm cho con sắp sinh của Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân

Bên cạnh nhiều lời chúc mừng từ phía fan của cả hai thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng chân sút Than Quảng Ninh đang làm cho mẹ con Khánh Ly tủi thân. Hành động này còn bị nhiều cư dân mạng cho rằng chân sút gốc Hải Dương là người “vô trách nhiệm”. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lại bình luận, cho rằng Khánh Ly và con trai đang sống rất yên ổn, người ngoài cuộc không nên bình luận những chuyện đã qua.

Trước đó, thông tin Kỳ Hân có bầu được chính chân sút Than Quảng Ninh thông báo vào chiều ngày 29/9 khi đội tuyển này đoạt Cup quốc gia 2016.

Ngay sau những dòng trạng thái chia sẻ này, bạn bè cũng như nhiều fan của cặp đôi đã vào bình luận chúc mừng cũng như chúc phúc cho đứa bé trong bụng Kỳ Hân. Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận tiêu cực từ phía anti-fan của Mạc Hồng Quân. Nhiều người cho rằng chân sút của Than Quảng Ninh không có trách nhiệm với cậu con trai Khoai Tây – con trai của anh và tình cũ - MC Khánh Ly. Một số người thậm chí còn có những lời lẽ không hay với đứa bé trong bụng Kỳ Hân. Điều này khiến nữ người mẫu bức xúc. "Thích thì chửi bố mẹ nó thôi nhé, trẻ con vô tội đừng có chửi rủa khổ thân nó, mà còn mang khẩu nghiệp vào mình nhé", dòng trạng thái khá bực dọc của Kỳ Hân trên trang cá nhân.

Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam