Cùng với trào lưu lục túi, khoe tủ đồ thì những đoạn clip ngắn hay hình ảnh về những sào treo đồ cực lung linh đang nhận được nhiều lượt like từ cộng đồng yêu thời trang.

Có bao giờ trong những bộ phim kinh điển về thời trang mà không có sự xuất hiện của món đồ nội thất thần thánh này với đủ mọi thể loại nhưng đều mang trong đó một chức năng chung là giữ gìn và làm tôn lên những bộ trang phục

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 1

Thông qua một closet , bạn không những biết được sự hào nhoáng thông qua giá trị món đồ mà còn phần nào đoán ra phong cách của chủ nhân cũng như cá tính của họ.

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 2

Có nhiều tín đồ thời trang còn nghiện việc sắp xếp quần áo theo màu sắc như thế này.

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 3

Thú nhận đi, chỉ cần nhìn vào sào treo đồ của fashion blogger này là bạn sẽ không thể nào chối từ với việc like và ngắm nghía những món đồ xếp trên đó.

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 4

Đây là sào treo đồ một mùa fashion week của Blogger thời trang Aimee Song với hàng loạt váy áo và phụ kiện từ nhiều thương hiệu danh tiếng.

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 5

Với chủ nhân blog The Haute Pursuit , sào treo đồ là không gian để cô thể hiện sự sáng tạo bằng cách chơi với quần áo, phụ kiện.

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 6

Việc treo đồ thành từng closet hay phân loại bên ngoài tủ đồ sở dĩ là một biện pháp giúp bạn lên kế hoạch cho những thứ bạn sẽ mặc trong một thời gian ngắn như 1 tuần, 1 tháng hay chỉ trong một chuyến đi, dịp đặc biệt.

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 7

Những sào đồ dáng đơn giản cùng trang phục tông monochrome dễ dàng nhận được sự yêu thích của nhiều người. Mỗi bức ảnh nên là sự tổng hòa của nhiều thể loại phụ kiện và trang phục nhưng theo một concept phù hợp với thời tiết, hoạt động hàng ngày cũng như phong cách của bạn.

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 8

Trên hết, đó là góc mà bạn có thể đẩy cao sự sáng tạo của mình với việc kết hợp vật liệu cũng như khả năng DIY tài tình.

Tham khảo thêm những ý tưởng decor đầy bất ngờ cho sào treo đồ thêm lung linh như một góc trang trí nội thất cho riêng mình:

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 9

Thay vì sào treo đồ dưới đất rườm rà, bạn có thể chọn cách tiết kiệm không gian với những kiểu sào treo dây trần như ảnh. Vừa tiết kiệm không gian, lại vừa rất hiện đại, lạ mắt.

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 10

Đừng quên những đôi giày cũng như túi xách, nón hoặc nhữn phụ kiện khác trong một bức ảnh #closet của bạn.

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 11

Thêm một chút cây xanh để tạo cảm giác tươi mới.

Khoe anh closet - trao luu chua bao gio het hot cua hoi tin do thoi trang - Anh 12

Và thật nhiều những thứ nhỏ nhỏ xinh xinh bạn mua được ở chợ trời.

Nếu không muốn lựa chọn những dáng tủ hay sào treo đồ nhàm chán, đừng ngần ngại lao vào tự thiết kế và tạo ra cho mình một món đồ như ý theo các bước cực dễ dưới đây:

Thanh DươngSưu tầm