Người con trai gào khóc thảm thiết, liên tục vuốt nước mắt khi chứng kiến mẹ ruột và vợ tương lai va chạm với xe container tử vong...

Khoảng 19h30 ngày 4/11, chị Nguyễn Thị Diễm Hương (SN 1998, ngụ tỉnh Đồng Tháp) điều khiển xe máy mang BKS: 67X1 – 1546 chở theo mẹ chồng tương lai là bà Bùi Thị Kiếm (SN 1968, ngụ tỉnh An Giang) chạy trên xa lộ Hà Nội hướng từ Suối Tiên về cầu Sài Gòn.

Khoc ngat khi chung kien me ruot cung vo tuong lai bi tai nan, chet tham - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến đoạn vừa qua cầu vượt Trạm 2 khoảng 200m thuộc phường Linh Trung, quận Thủ Đức thì va chạm với xe container mang BKS: 34C – 145.21, chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến 2 người đi xe máy ngã xuống đường, bị xe container kéo lê một đoạn, cả 2 người tử vong tại chỗ. Xe máy hư hỏng nhẹ, nằm gần xe container.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức có mặt, xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đến 22h cùng ngày, hiện trường được giải tỏa.

Người thân của 2 nạn nhân cho biết, cả 2 đang là công nhân của một công trình ở quận Thủ Đức. Chiều cùng ngày, trong lúc 2 người trên đường đi làm về thì xảy ra tai nạn thương tâm trên.

Được biết, chị Hương đang quen con trai ruột của bà Kiếm, dự kiến sẽ cưới trong thời gian gần đây.

Bắc Bình