Cuộc thi “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” đã khép lại ngày 06/10/2016 với việc tìm ra 03 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Thái Lan vào tháng 11 sắp tới.

Vậy là sau 3 tháng khuấy động cộng đồng thợ máy, “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” đã chính thức tìm ra được chủ nhân của những tấm vé bước vào cuộc tranh tài quốc tế tại Thái Lan.

Chương trình năm nay mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn, cách thức tổ chức mới lạ đã thực sự tạo ra một sân chơi kết nối và chia sẻ kinh nghiệm vô cùng bổ ích; đặc biệt là khơi dậy được niềm tự hào và lòng yêu nghề của những người thợ sửa xe chuyên nghiệp. Cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị tại đêm thi chung kết vừa qua.

Khoanh khac kho quen tai dem vinh danh nguoi tho may - Anh 1

Tiết mục mở màn được dàn dựng công phu và hoành tráng chào đón các cặp Chủ - Thợ tại đêm vinh danh của “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy”

Khoanh khac kho quen tai dem vinh danh nguoi tho may - Anh 2

Ảnh:

Tại đêm chung kết, 60 cặp Chủ- Thợ đã trải qua vòng thi đấu đầu tiên để chọn ra 15 cặp xuất sắc nhất với bài kiểm tra kiến thức tổng quan và thực hành sửa lỗi trên mô hình phun xăng điện tử trong thời gian vô cùng ngắn

Khoanh khac kho quen tai dem vinh danh nguoi tho may - Anh 3

15 cặp xuất sắc được chọn ở vòng tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách trên xe tay ga thực tế để chọn ra 03 cặp xuất sắc nhất tiến vào vòng thi đấu cuối cùng.

Bên cạnh những giờ thi đấu căng thẳng, chương trình còn mang đến những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc để khích lệ tinh thần các thí sinh

Tại phần thi xử lý tình huống, 3 người chủ đã rất khéo léo vận dụng những kiến thức đã học để xử lý những thắc mắc của khách hàng và thuyết phục ban giám khảo.

Khoanh khac kho quen tai dem vinh danh nguoi tho may - Anh 4

Phần thi tình huống với sự góp mặt của diễn viên Diệu Nhi và Anh Tú giúp các thí sinh thể hiện khả năng ứng xử khéo léo trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Bằng kiến thức, tay nghề sửa xe và sự tự tin khéo léo trong dịch vụ khách hàng, 3 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất đã đạt được những phần thưởng xứng đáng. Giải nhất: Cửa hàng Định - Nguyễn Khương Định và Võ Văn Bình, Giải nhì: Cửa hàng Bike Point Tiến Lợi - Phùng Quang Lợi và Phùng Quang Long, Giải ba: Cửa hàng Dũng Ké - Nguyễn Đình Minh, Nguyễn Đình Hòa.

Khoanh khac kho quen tai dem vinh danh nguoi tho may - Anh 5

Ba cặp Chủ - Thợ đại diện cho Việt Nam tham gia tranh cúp khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 11 sắp tới

Cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Đông Nam Á” là sân chơi dành cho thợ máy ở các nước trong khu vực thể hiện trình độ sửa xe tay ga chuyên nghiệp. Ba cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất chương trình “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở tại Thái Lan vào tháng 11 sắp tới.

Thanh Triết