Cuộc tranh luận trực tiếp thứ 2 giữa bà Hillary Clinton và ông Donald Trump hấp dẫn đến nỗi một chú ruồi đã đến tận nơi để...theo dõi trực tiếp!

Khoanh khac ba Clinton bi ruoi dau giua mat ma khong biet - Anh 1

Khoảnh khắc vị khách không mời đậu ngay trên mặt bà Clinton (Ảnh cắt từ video)

Khoảnh khắc hài hước trên diễn ra trong lúc bà Hillary Clinton đang phát biểu. Một chú ruồi bất ngờ từ đâu bay tới, đậu trên phần lông mày của bà Clinton rồi sau đó nhanh chóng bay đi.

Toàn bộ tình huống trên diễn ra chỉ trong vòng chưa đến nửa giây đồng hồ. Bản thân bà Clinton cũng không tỏ vẻ gì là nhận ra sự hiện diện của chú ruồi, bà vẫn tiếp tục mạch trả lời của mình.

Sự hiện diện bất ngờ của chú ruồi nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền với nhiều lời bình luận hài hước, sáng tạo. Một số người dùng cho rằng bà Clinton đích thị là một con rô bốt giả mạo thì mới có thể ko cảm nhận thấy gì.

Một người dùng khác, quậy hơn, nhanh trí tạo tài khoản mang tên Hillary's Fly (chú ruồi của Hillary) trên MXH Twitter, vui mừng tự hào "khoe" mình đã được lên sóng truyền hình để "thể hiện sự ủng hộ với ƯCV Clinton".

Buổi tranh luận trực tiếp thứ 2 giữa bà Clinton và ông Trump kết thúc với lợi thế, theo nhận định của giới quan sát, tiếp tục nghiêng về cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ.

Tuấn Ngọc (Theo Mirror)