Dù mới sinh con gái được một thời gian ngắn nhưng Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như thời con gái.

Kho tin nhan sac cua A Hau Ngo Tra My sau khi sinh con gai dau long - Anh 1

Trong một sự kiện vừa tổ chức tại Hà Nội, người đẹp họ Ngô khiến nhiều quan khách bất ngờ khi tái xuất với vóc dáng quyến rũ, gợi cảm. Ngô Trà My giành ngôi Á hậu 1 Hoàn Vũ Việt Nam năm 2015. Khi người hâm mộ còn đang nghĩ Ngô Trà My sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2016, cô đột ngột tuyên bố kết hôn với người chồng đại gia, doanh nhân Lê Hoàn hơn mình tới 13 tuổi.

Kho tin nhan sac cua A Hau Ngo Tra My sau khi sinh con gai dau long - Anh 2

Tháng 8 vừa qua, Trà My hạ sinh con gái đầu lòng. Đây cũng là lần tái xuất đầu tiên của cô sau khi sinh con. Trà My khiến nhiều người đi từ ngạc nhiên đến ngưỡng mộ khi cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thời con gái.

Kho tin nhan sac cua A Hau Ngo Tra My sau khi sinh con gai dau long - Anh 3

Vẻ đẹp của hiện tại của Ngô Trà My được nhận xét là: "Gái một con trông mòn con mắt" . Á hậu Ngô Trà My chính là chị gái ruột của Ngô Thanh Thanh Tú - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô vui vẻ trò chuyện cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh.

Kho tin nhan sac cua A Hau Ngo Tra My sau khi sinh con gai dau long - Anh 4

Kho tin nhan sac cua A Hau Ngo Tra My sau khi sinh con gai dau long - Anh 5

Trong một bức ảnh chụp chung với Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Trà My còn có phần trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Kho tin nhan sac cua A Hau Ngo Tra My sau khi sinh con gai dau long - Anh 6

Ít ai biết, trước khi ghi danh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Trà My từng nỗ lực giảm gần 10kg để có được thân hình chuẩn. Có lẽ vì vậy, mà không quá khó để Trà My có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng chỉ sau hai tháng sinh em bé. Nhiều ý kiến còn cho rằng, vẻ đẹp hiện tại của Trà My còn hoàn thiện hơn so với thời cô chưa kết hôn. Đó là vẻ đẹp của sự trưởng thành, mặn mà, đạt đến độ chín nhưng vẫn không kém phần trẻ trung, quyến rũ.

Kho tin nhan sac cua A Hau Ngo Tra My sau khi sinh con gai dau long - Anh 7

Trà My hứa hẹn sẽ trở lại sau khi con gái của cô cứng cáp hơn. Hiện tại cô đang sống một cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng và con gái.

Theo Tintuc