Không cần nạn nhân đồng ý, trên người họ đã xuất hiện những hình xăm có một không hai.

Bị xăm tên nạn nhân lên trán

Một tên tội phạm đã bị kết án chung thân sau khi lạm dụng và giết chết một bé gái 10 tuổi. Thời gian ở trong tù, hắn ta bị những bạn tù khác ép xăm dòng chữ Katie’s revenge (tạm dịch: sự trả thù của Katie) ngay trên trán. May mắn cho Anthony Ray Stockelman (39 tuổi), hắn ta đã được chuyển sang một nhà tù khác để đảm bảo an toàn tính mạng ngay sau khi những nhà chức trách phát hiện ra hình xăm.

Bị xăm đống phân lên lưng

Quá tức giận khi phát hiện ra cô bạn gái đi chơi với người bạn thân nhất, một người thợ xăm mình đã chọn trả thù bằng cách xăm đống phân lên lưng của cô. Sau hành động đó, Ryan Fitzjerald bị kiện ra tòa và phải bồi thường số tiền trị giá 100.000 USD.

Theo lời của nạn nhân, Ryan đã cố tình chuốc say để cô ký vào tờ giấy chấp nhận xăm mình. Tuy nhiên, hình xăm Rossie yêu cầu là một cảnh trong bộ phim Narnia chứ không phải là kết quả sau khi Ryan đặt bút lên lưng cô.

Bị xăm chữ “Dog” lên trán

Một người đàn ông ghen tuông đã bị kết án 14 năm tù vì tội tấn công một người đàn ông khác trước khi xăm chữ “Dog” lên trán của anh ta. Nạn nhân là một thanh niên 18 tuổi, đang có quan hệ với bạn gái của Tattersall trong khi Tattersall đang ở tù.

Ba ngày sau khi được thả, Tattersall đã tìm đến tình địch để trả thù. Sau khi dùng gậy bóng chày đập vỡ mắt cá của chàng thanh niên 18 tuổi, Tattersall kéo nạn nhân ra ngoài, ấn anh xuống sàn và xăm chữ “Dog” lên trán của tình địch.

Sau vụ tấn công, mắt trái của nạn nhân bị mù. Anh ta cũng phải làm bạn suốt đời với một chiếc mũ sùm sụp để che đi hình xăm ngoài ý muốn.

Dori (Xzone/Tri Thức Thời Đại)