(Ảnh nóng) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ăn hàng hiệu, ngủ hàng hiệu, chơi hàng hiệu chính vì vậy mà cái gì dính dáng đến anh cũng đều đóng mác... hàng hiệu.

Cảm giác đầu tiên trước “kho” hàng hiệu của anh là sự choáng ngợp về số lượng và chủng loại hàng hiệu trong đó. Nếu gom lại còn nhiều hơn một shop hàng hiệu loại lớn.

Mr Đàm cũng kệ thắt lưng

Những chiếc túi xách hàng hiệu của Mr Đàm có giá hàng trăm triệu.

Không hổ danh khi được phong tặng là “Quý ông hàng hiệu”, tất cả những phụ kiện, trang phục mà quý ông này sở hữu điều có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng của Thế giới.

Những chiếc túi xách có 1-0-2

Những thương hiệu quen thuộc với Mr Đàm là Gucci, Hermes, Louis Vuitton,… Không chỉ lưu tâm đến thời trang hàng hiệu, ông hoàng nhạc Việt này còn gây chú ý với phong cách thích chơi hàng độc. Anh đã từng mua chiếc micro trị giá 18.000 USD để tặng cho “gà” của mình là Dương Triệu Vũ trong liveshow của chàng ca sĩ này.

Những bộ comple có giá vài ngàn đến chục ngàn USD, những đôi giày vài trăm đến 1.000 bảng Anh.

Để thể hiện đẳng cấp của mình, ca sĩ này thường xuất hiện với quần áo, phụ kiện hàng hiệu từ đầu (mũ, mắt kính) đến gót chân (giày).

Ngoài việc thể hiện mình là một người sành hàng hiệu, Mr Đàm cũng luôn có những phát ngôn gây sốc. Để khoe về ngôi nhà của mình, nam ca sĩ này đã từng tuyên bố: “Tôi từng ra chiếu chỉ cho chính mình “Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó”.

Hay anh cũng làm dư luận phải xôn xao khi trình báo mất nhẫn kim cương trị giá 200.000 USD cùng số tiền mặt khá lớn tại một khách sạn.

"Với người khác, họ sẽ để dành tiền mua vàng, mua đất, để dành phòng thủ. Còn tôi thì sắm áo, sắm quần, trang hoàng nhà của, sống cho sung sướng..." - Mr Đàm từng nói.

Trong giới showbiz Việt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện nay được đánh giá là người dẫn đầu về việc sở hữu những món hàng hiệu cao cấp.