Vụ án quản đốc bị công nhân chém tử vong xảy ra tại công ty giày có hàng chục nghìn công nhân khiến mọi người khiếp sợ khi chứng kiến vụ việc.

Đến tối nay 22/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã di lý nghi can Đỗ Chí Dũng (29 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) từ Công an huyện Vĩnh Cửu về Công an tỉnh để tiếp tục truy xét, vụ giết người do đối tượng này gây ra, theo tin tức trên báo Kiến thức.

Khiep so cong nhan dung dao chem chet quan doc o cong ty - Anh 1

Hàng nghìn công nhân công ty C.S 1 phen bàng hoàng, hốt hoảng khi chứng kiến quản đốc bị công nhân chém chết .

Trước đó khoảng 14h cùng ngày, khi hàng nghìn công nhân công ty giày C.S (đường Đồng Khởi, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) đang tan ca thì vụ án mạng quản đốc bị công nhân chém tử vong xảy ra khiến những người chứng kiến một phen bàng hoàng, hốt hoảng.

Theo báo Trí thức trẻ, anh Phạm Ngọc Thủy (41 tuổi, ngụ ấp 5, xã Thạnh Phú), là công nhân của Công ty Công nghệ Changshin Việt Nam (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, sản xuất khuôn mẫu giày thể thao) vừa tan ca ra đến cổng thì bất ngờ bị Đỗ Chí Dũn là đồng nghiệp của mình dùng đao thủ sẵn chém hai nhát vào cổ và mang tai.

Chém người xong, Dũng đã ra công an đầu thú còn anh Thủy được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Một số công nhân cho biết, anh Thủy và Dũng có quen biết với nhau.

Hiện anh Thủy đang giữ chức vụ quản đốc, còn Dũng là công nhân dây chuyền sản xuất. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra nguyên nhân.

Dã Quỳ (T/H)