* Một cô gái cực kỳ xinh đẹp mặc chiếc váy mini cực ngắn bước lên xe buýt và tất cả những người đàn ông có mặt gần đó đều hau háu dán mắt nhìn cô ta. Một phụ nữ cùng chồng đi qua đó lúc ấy nói với chồng bằng giọng lạnh băng:

Khi trom nhap nha - Anh 1

- Anh tưởng em không thấy anh đưa mắt nhìn chằm chằm cái con bé trèo lên xe buýt đấy hả?!

Người chồng ngạc nhiên:

- Xe buýt nào?

* Một gia đình bị mất trộm báo cảnh sát. Bước vào một căn phòng trong nhà, viên cảnh sát kêu lên với bà chủ nhà:

- Ôi thật quá quắt! Những tên vô lại ấy chắc đã lục tung mọi thứ khiến cho căn phòng này bừa bãi lộn xộn như một công trường? Hiện trạng ban đầu thì thế nào thưa bà?

- Công trường nào cơ? Đây là phòng con gái tôi và nói thật là tôi thấy sau khi bọn trộm lục lọi khua khoắng thì có vẻ đã làm cho mọi thứ trở nên ngăn nắp gọn ghẽ hơn bình thường…

Khi trom nhap nha - Anh 2

* Trong nhà hàng, ông khách kêu lên:

- Phục vụ bàn! Miếng thịt bê này bé quá, tôi chỉ nuốt một lần là hết!

- Thưa ông, - anh phục vụ bàn đáp - ông lầm rồi! Miếng thịt bê của chúng tôi tuy bé, nhưng ông sẽ phải nhai cả tiếng đồng hồ may ra mới nuốt được!

* Đạo diễn nói với nữ diễn viên mà ông ta “bị” yêu cầu phải để cho đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của ông.

- Tất nhiên giọng nói và cách phát âm của cô vẫn như trước thôi, khó có thể khá hơn được. Nhưng chúng ta sẽ cố gắng thu xếp chuyện đó. Cô hãy đến gặp bà Emma và nói rằng tôi giới thiệu đến.

- Đó là một chuyên gia chỉnh âm à?

- Không, đó là một bà thợ may. Bà ấy sẽ đánh lạc hướng không để công chúng chú ý tới những âm thanh the thé của cô nữa, bằng cách cắt tất cả những chiếc váy cô mặc ngắn đi 20 cm.

Anh Phương
(st)