Những chiếc váy nhăn là hung thủ "dìm" hình ảnh đẹp không chỉ của sao Việt hay sao ngoại khi xuất hiện trước công chúng.

Váy nhăn khiến sao trở nên kém tinh tế

Những nếp vải nhăn nhúm như chưa được là lượt cẩn thận tưởng chừng như khá vô hại, tuy nhiên trên thực tế nó lại là một trong những nguyên nhân gây mất hình ảnh của các ngôi sao trong mắt người hâm mộ.

Thông thường, có hai nguyên nhân dẫn tới hình ảnh thiếu tính chu toàn này. Thứ nhất là do họ chọn trang phục chưa được là, ủi chu đáo. Thứ hai là một vài loại vải có đặc tính dễ tạo thành các nếp gấp và giữ nếp lâu cũng rất dễ tạo thành các rãnh nhăn xấu xí trên quần áo khi cử động.

Lỗi trang phục này tuy không nghiêm trọng như các sự cố lộ, hằn nội y nhưng nó sẽ khiến người mặc bị đánh giá là kém tinh ý và thiếu cẩn trọng. Và, tuy không quá phổ biến nhưng cũng không ít người đẹp Việt mắc phải lỗi váy áo nhăn nhúm.

Khổng Tủ Quỳnh mất điểm với chiếc chân váy maxi nhăn nheo

Chiếc váy của Trương Dương Thiên Lý rất đẹp nhưng dường như nó được làm từ loại vải dễ gây nếp gấp

Phương Thanh...

.... và Ngọc Khuê đều mặc những chiếc váy nhăn kém duyên

Đẳng cấp váy áo hiện rõ khi Nguyễn Thị Loan đứng cạnh người đẹp hàng hiệu Mai Phương Thúy

Chiếc váy xanh của Lan Phương khá xộc xệch và nhiều nếp gấp

Huyền Trang

Khánh Linh

Trên thực tế, ai cũng có thể dễ dàng mắc phải lỗi quần áo nhăn nhúm nếu không tinh ý trong cách chọn liệu chất liệu vải. Có nhiều ngôi sao quốc tế, dù chi bạo tay trong việc thuê stylist để tạo dựng hình ảnh cũng vẫn bị mắc phải sự cố này.

Và tất nhiên, dù công chúng nước ngoài vẫn nổi tiếng là thoáng tính trong cách nhìn nhận thời trang thì họ vẫn tỏ ra kỹ tính khi đánh giá váy áo cẩu thả của sao.

Ví dụ như bộ váy đen lùng bùng, nhún như lò xo mà Anna Sophia chọn mặc trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar bị người hâm mộ cay nghiệt ví với "một chiếc bao tải đựng rác" hoặc chiếc váy hồng Dior chưa được là ủi kỹ của Charlize Theron bị xếp vào top 10 bộ váy tệ nhất mà trong năm 2011 dù thiết kế của nó chẳng tới nỗi nào.

Dương Mịch mặc váy nhăn nhúm lên thảm đỏ

Những kiểu váy thanh lịch của nhiều sao Hàn bị phá hỏng bởi những đường nhăn xấu xí. Thậm chí váy của Park Min Young còn bị ví như miếng giẻ lau nhà

Nhiều sao Hollywood cũng gặp sự cố chọn nhầm váy nhăn tại các sự kiện có quy mô lớn

Siêu mẫu Nam Phi là tội đồ khiến bộ váy tuyệt đẹp của Dior lọt vào sanh sách 10 bộ váy xấu nhất năm 2011

Nàng Anna diện váy bao tải lên thảm đỏ Oscar