Liverpool đã chứng minh mình là đội bóng của mục tiêu vô địch mùa giải năm nay từng bước bước lên ngôi đầu bảng của giải ngoại hạng Anh dù rằng chỉ mới qua hơn 10 vòng đấu.

Khi sao Hollywood la fan cuong cua Liverpool - Anh 1

Ngày hôm qua, trước những chú Ong bắp cày tí hon Watford, Lữ đoàn đỏ đã thẳng tay giáng xuống những bàn thắng không thương tiếc. Trước khi hiệp một kết thúc, Liverpool đã có 3 bàn thắng. Và trận đấu đã thật sự khép lại từ sau tiếng còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất.

Nhưng với tinh thần Đức, HLV Juergen Klopp không những lui binh về để dưỡng quân mà ông còn đôn đốc các học trò xông pha lên phía trước để có nhiều hơn nữa những cơ hội ăn bàn.

Khi sao Hollywood la fan cuong cua Liverpool - Anh 2

Các cầu thủ của ông đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo này và họ có thêm gấp đôi số bàn thắng trong hiệp hai.

Ban lãnh đạo Anfield đang rất vui mừng và phấn kích với những gì mà chiến lược gia này làm cho đội bóng. Họ đã tìm thấy một người quản lý tốt. Một người đầu tàu có thể truyền một cường độ vận động và năng lượng đáng kinh ngạc vào đội bóng.

Khi sao Hollywood la fan cuong cua Liverpool - Anh 3

Lối đá hoa mỹ mà đầy thực dụng của Liv không những làm hài lòng những người ủng hộ đội bóng trên đất Anh mà nó còn làm say đắm và chinh phục hàng triệu triệu trái tim người mộ điệu trên toàn thế giới.

Nam tài tử kiêm nhà sản xuất các chương trình truyền hình người Mỹ, Samuel L. Jackson là một ví dụ. Ông là một fan “không thể tách rời” của Lữ đoàn đỏ.

Khi sao Hollywood la fan cuong cua Liverpool - Anh 4

Mới đây, trước màn trình diễn tuyệt vòi của đội bóng yêu thích trước đối thủ. Trên trang cá nhân của mình. Samuel L. Jackson đã twitter một dòng trạng thái “Chúng ta có thể “hủy diệt” tất cả những rào cản trong năm nay? Liverpool...".

Khi sao Hollywood la fan cuong cua Liverpool - Anh 5

Vâng, đó là một sự kích thích gần như là sự kích động của một trong các ngôi sao của Hollywood. Có thể chiến thắng 6-1 trước Watford đã kích thích những gì ông nhìn thấy.

Và cần lưu ý rằng Jackson không phải là mẫu người yêu thích các đội bóng như một gu thời trang. Ông là một fan cuồng thực thụ của Liverpool và ông đã không ngần ngại tuyên xưng tình yêu của mình cho câu lạc bộ sân Anfield.

Khi sao Hollywood la fan cuong cua Liverpool - Anh 6

Ngôi sao của hai tựa phim Pulp FictionDjango Unchained đã thường xuyên xuất hiện trên sân Anfield khi có cơ hội và biết đâu chừng, nếu Lữ đoàn đỏ tiếp tục mạch những trận thắng giòn giã, ông thậm chí có thể xuất hiện trên vùng Merseyside trước khi mùa giải kết thúc.

Khánh Tường