(TinTheThao.com.vn) - Man United tiếp tục khiến các CĐV thất vọng khi thảm bại 0-4 trước Milton Keynes Don ở vòng 2 Capital One Cup. Có lẽ điều họ mong mỏi nhất lúc này là càng sớm ra mắt càng tốt.

Nếu “Thiên thần” có thể ra sân và chơi trong chuyến làm khách trên sân Burnley vào cuối tuần này thì còn gì bằng. Nhưng HLV Louis van Gaal vẫn chưa tiết lộ khi nào Di Maria xỏ giày thi đấu. Ông chỉ nói bóng gió sau trận đấu với Milton Keynes Don rằng tân binh của “Quỷ đỏ” cần thời gian để thích nghi .

Cựu cầu thủ Real Madrid được xem là bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Vì vậy, anh nhận nhiều sự kỳ vọng từ đội bóng mới. HLV Van Gaal cho biết: “Di Maria sẽ đóng góp rất nhiều cho lối chơi của chúng tôi. Cậu ấy là một cầu thủ sáng tạo. Tôi có thể thay đổi chiến thuật với Di Maria bởi vì cậu ấy có thể chơi ở cánh và giữa hàng tiền vệ.

Van Gaal sẽ để Di Maria ra sân vào cuối tuần này?

Tuy nhiên, theo quan điểm của Van Gaal, Di Maria cần thời gian để thích nghi. Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể đóng góp cho đội bóng và đó là điều rất quan trọng nhưng chúng tôi không hy vọng điều đó bắt đầu ngay ngày mai. Di Maria sẽ sớm thích nghi với văn hóa ở Anh và Premier League, cả triết lý của Man United nữa.

Điều gì sẽ xảy ra nếu họ tiếp tục có kết quả không tốt trước Burnley? Việc bị loại khỏi Capital One Cup không khiến mục tiêu lớn của Man United thay đổi nhưng nó sẽ là một đòn tâm lý mạnh đánh vào tinh thần của các cầu thủ. Chưa bao giờ “bầy quỷ” lại khởi đầu một mùa giải tệ hại như thế, 3 trận đấu, 2 thua, 1 hòa. Van Gaal đang nỗ lực để làm tất cả những gì có thể cho Man United, nhưng một lần nữa ông lại thất bại với sơ đồ 3-5-2.