Dù tình duyên chưa đủ nhưng "mối tình" giữa Lê Phương và Quý Bình rất đáng ngưỡng mộ, ngoài là anh em, đồng nghiệp, hai người còn là bạn bè, tri kỉ...

Yêu nhau từ thời sinh viên, hiện tại cả Quý Bình và Lê Phương đều đã tìm được bến đỗ mới nhưng chuyện tình cảm hợp tan của Quý Bình và Lê Phương vẫn được nhiều người ngưỡng mộ.

Khi Le Phuong sap len xe hoa voi tinh tre, nguoi cu Quy Binh gui loi chuc phuc - Anh 1

Quý Bình và Lê Phương

Gần đây, Quý Bình và Lê Phương có cơ hội hợp tác với nhau trên màn ảnh. Chia sẻ với Vietnamnet, Quý Bình cho biết cảm xúc khi diễn với Lê Phương vẫn vẹn nguyên như ngày đầu: “5 năm trôi qua cũng có khá nhiều chuyện để nói, về cuộc sống, công việc của mỗi đứa, nhưng may mắn, Phương và tôi ngoài là anh em, đồng nghiệp còn là bạn bè của nhau nên khá hiểu nhau từ tính cách, sở thích cho đến cách làm việc”.

Khi Le Phuong sap len xe hoa voi tinh tre, nguoi cu Quy Binh gui loi chuc phuc - Anh 2

Quý Bình được đồn đoán là “người tình tin đồn” của nữ ca sĩ Minh Hằng

Khi Le Phuong sap len xe hoa voi tinh tre, nguoi cu Quy Binh gui loi chuc phuc - Anh 3

Bà mẹ một con Lê Phương sắp lên xe hoa với tình trẻ

Thời điểm Lê Phương quyết định làm mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân sóng gió, khi đó Quý Bình và Lê Phương lại trở thành đôi tình nhân trên màn ảnh nên nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Quý Bình và Lê Phương sẽ “gương vỡ lại lành” ngoài đời thực.

Khi Le Phuong sap len xe hoa voi tinh tre, nguoi cu Quy Binh gui loi chuc phuc - Anh 4

Mối quan hệ thân thiết giữa Lê Phương và Quý Bình sau khi Lê Phương đổ vỡ hôn nhân

Trước thông tin đó, Quý Bình thành thật bày tỏ rằng anh tin trên đời này mọi thứ đều tùy duyên. Anh và Lê Phương may mắn có cơ hội được hợp tác với nhau trong nhiều dự án liên quan đến nghệ thuật, đó là một cái duyên, nhiều khán giả yêu mến và mong cặp đôi sẽ tái hợp ngoài đời. Nhưng Quý Bình bày tỏ cái duyên điện ảnh của hai người lớn hơn cái duyên dành cho “tình yêu”.

Khi Le Phuong sap len xe hoa voi tinh tre, nguoi cu Quy Binh gui loi chuc phuc - Anh 5

Lê Phương và Quý Bình là cặp đôi rất ăn ý trên màn ảnh

Thời điểm này, khi Lê Phương đã tìm được hạnh phúc bên một nửa của mình, trước tin đồn Lê Phương sắp lên xe hoa với tình trẻ, Quý Bình đã gửi lời chúc phúc đến người cũ. Anh chia sẻ:

“Tôi luôn tôn trọng những quyết định của Phương nên tôi rất vui khi Phương đã tìm được cho mình một bờ vai vững chắc có thể bảo vệ được cho cuộc đời của mình. Trải qua những thăng trầm trong tình yêu và hôn nhân, tôi tin Phương là người hiểu ý nghĩa của hai từ “hạnh phúc”. Dù thế nào đi nữa, tôi vẫn mong Phương luôn hạnh phúc”, Quý Bình luôn mong Lê Phương được hạnh phúc.

Ngoài ra, khi nhận xét về Lê Phương, Quý Bình gói gọn trong 3 từ: “Chân chất”, “hiền hậu”, “tình cảm".

Khi Le Phuong sap len xe hoa voi tinh tre, nguoi cu Quy Binh gui loi chuc phuc - Anh 6

"Mối tình" đáng ngưỡng mộ của Quý Bình và Lê Phương

Dù tình duyên chưa đủ, nhưng mối quan hệ tốt đẹp giữa Quý Bình và Lê Phương vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đây là “mối tình” rất đáng trân trọng trong showbiz!

Linh San