(Phim) - Chỉ là khách mời trong buổi chiếu nhưng họ lại trở thành những tâm điểm chú ý.

Đó là những gì mà công chúng sẽ cảm nhận được qua rất nhiều những buổi ra mắt phim - buổi chiếu dành cho khách mời đặc biệt là các ngôi sao. Những khách mời nhiều khi trở nên "hot" hơn cả dàn sao chính của bộ phim, âu cũng là lẽ thường. Và trường hợp chiếu VIP của bộ phim thần tượng Mr.Idol của màn bạc Hàn Quốc vào tối ngày 1/11 vừa qua cũng không ngoại lệ.

Mr.Idol xoay quanh quá trình vươn lên khó khăn để đạt thành công của một nhóm bạn trẻ yêu âm nhạc. Sự cảm động, tiếng cười và âm nhạc sẽ hòa làm một thông qua tài năng diễn xuất của Kim Soo Ro, Ji Hyun Woo, Park Jae Bum, Im Won Hee, Go Chang Suk… Họ đều là những cái tên dự báo cho một thành quả phòng vé bất ngờ đối với thể loại phim thần tượng.

Park Ye Jin (ảnh trên) và dàn sao chính của Mr.Idol ra mắt tại buổi chiếu VIP

Nhưng trong buổi chiếu VIP tối 1/11, những khách mời đã thực sự thu hút mọi ống kính camera. Bởi những trang phục trong lần xuất hiện này quả là một điểm nhấn thành công với những vị khách VIP này, mà nhân vật tiêu biểu nhất chính là hai nữ ca sĩ Hyun Ah và Kwon So Hyun. Là thành viên của nhóm nhạc thần tượng 4Minute, họ tới để cổ vũ cho bộ phim Mr.Idol và sự xuất hiện với kiểu áo che mất quần khiến họ trông thực sự rất gợi cảm. Các nhóm nhạc thần tượng khác như Brave Girls hay Chocolat cũng nổi bật không kém, khiến buổi ra mắt của Mr.Idol mang đầy phong cách idol. Bên cạnh đó người ta không thể không chú ý tới sự có mặt của Jang Na Ra.

Bộ phim thần tượng Mr.Idol đã ra mắt ấn tượng, bởi chính sự có mặt của những vị khách mời:

Hyun Ah của 4Minute

Kwon So Hyun nhóm 4Minute

Kim Ye Won của nhóm Jewelry S

Nhóm Chocolat

Nhóm Brave Girls

Kang Ye Won cũng diện mốt áo che mất quần

Kim Ye Won và Park Se Mi nhóm Jewelry S

Jung Ga Eun và thời trang đồ da sexy (ảnh trái) - Suee và Semi nhóm nhạc mới Chi Chi (ảnh phải)

Nhóm 4Minute

Ryu Jin và Kim So Eun - bộ đôi của A Thousand Kisses

Yoo Sun - cô y tá của Bốn chàng quý tử (trái) và nữ diễn viên Lee Jin

Choi Kang Hee và Lee Young Eun

Jang Na Ra