Cho dù đó là những quyền đã được cộp mác “for girls” thì con trai cũng hoàn toàn được phép sử dụng đấy nhé!

1. Quyền được sòng phẳng

Đồng ý con trai luôn là người rút ví trong những buổi tụ tập, những cuộc liên hoan, nhưng như thế không có nghĩa là con gái bắt con trai phải chịu trận toàn bộ đâu. Con gái dù ít hay nhiều cũng nên chia sẻ cùng con trai một phần “gánh nặng tài chính”.

Khi con trai cung doi... quyen loi giong con gai - Anh 1

(Ảnh: Internet)

Chúng mình đang tuổi đi học, cũng như con gái, tiền tiêu vặt, con trai vẫn phải phụ thuộc phần lớn vào gia đình. Tất nhiên hiếm có tên nào bé bụng tới mức đòi share 50-50. Nhưng chuyện tế nhị, chúng tớ không tiện đề cập nhiều, vì vậy con gái nên biết ý một chút nhé.

2. Quyền “tám”

Là con trai, không có nghĩa là chúng tớ không biết thế nào là “tám”. Chẳng cứ gì phải là chạy ào ra sân, mặt đỏ phừng phừng, mồ hôi nhễ nhại với trái bóng mới là con trai. Chúng tớ đôi khi cũng thích tụm năm tụm ba một góc, bàn luận sôi nổi về game, về bóng đá và đôi khi là về... giới tính nữa.

Khi con trai cung doi... quyen loi giong con gai - Anh 2

(Ảnh: Internet)

Khi con gái chứng kiến, các ấy thường cho rằng đó là thú vui chỉ dành cho phái nữ, đó là hành động chẳng “men” chút nào. Nhưng thực sự, qua mỗi lần túm tụm như thế, chúng tớ trở nên thân thiết với nhau hơn, và qua những chủ đề tình yêu, tình bạn... chúng tớ lại hiểu con gái nhiều hơn.

3. Quyền giận dỗi

Nghe có vẻ rất yểu điệu, nhưng thật sự là con trai chúng tớ đôi khi cũng muốn được trả vờ bực tức, giẫn dỗi để nhận được sự quan tâm của con gái. Ai bảo con gái cũng lắm lúc phớt lờ, “thả nổi” con trai quá cơ.

Khi con trai cung doi... quyen loi giong con gai - Anh 3

(Ảnh: Internet)

Chúng tớ sẽ vui lắm nếu như thấy khuôn mặt hoảng hốt, lo lắng đến ngộ của con gái. Thấy con gái làm mặt xấu, con gái lêu lêu chọc cho chúng tớ cười, và năn nỉ ỉ ôi mỗi khi muốn chúng tớ hồi tâm chuyển ý. Mà con gái yên chí, vì nếu có chàng trai nào giận dỗi thì chỉ giận được một lúc thôi, sau đó lại đâu vào đó ngay thôi mà.

4. Cũng cần một điểm tựa

Trong mắt con gái, con trai luôn gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, dứt khoát, sẵn sàng bảo vệ, che chở cho phái yếu. Nhưng con gái biết không có những lúc, việc học hành, chuyện gia đình, bạn bè khiến chúng tớ bận tâm và mệt mỏi.

Khi con trai cung doi... quyen loi giong con gai - Anh 4

(Ảnh: Internet)

Khi ấy, một bờ vai để dựa, một cái ôm ấm áp, một câu chuyện cười, những lời an ủi… sẽ làm con trai nhẹ lòng và lấy lại tinh thần nhanh hơn đấy, con gái ạ.

5. Quyền được khóc

Là con người, ai cũng có cảm xúc, biết khóc những khi buồn, biết cười những khi vui. Con gái có thể khóc ngon lành, dù chỉ là con trai trễ hẹn, quên trả lời tin nhắn… thậm chí dù không có lý do nào chính đáng. Chúng tớ tuy chẳng có quyền khóc vô cớ như con gái nhưng vẫn có thể rơi lệ khi bị ai đó làm tổn thương, day dứt vì làm tổn thương ai đó, và khóc khi phải chia tay một mối tình.

Khi con trai cung doi... quyen loi giong con gai - Anh 5

(Ảnh: Internet)

Con gái à, nước mắt của chúng tớ không phải là nước mắt yếu đuối, đầu hàng trước hoàn cảnh, mà là nước mắt của sự chân thành, của tình cảm dành cho người mình thương yêu quá sâu nặng, vậy thôi.

Theo Trí Thức Trẻ