Vừa qua, nữ hoàng nhạc pop đã khiến báo giới phải chú ý khi diện chiếc T-shirt in hình Hillary Clinton ngay trước thềm buổi tranh luận lần thứ ba.

Với tính cách thẳng thắn của Rihanna – cô ca sĩ không-gì-căn-cản-được vẫn luôn kiên quyết im lặng về việc cô sẽ ủng hộ ai cho chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ. Nhưng vào chiều ngày 19/10, Rihanna đã gây bất ngờ khi thể hiện rõ quan điểm ủng hộ nữ ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ bằng cách mặc chiếc áo phông xám có in hình của bà Hillary Clinton ở mặt trước. Và mặc dù nữ nghệ sĩ không có quyền tham gia bầu cử, nhưng cô đã vận động các fan hâm mộ của mình tích cực bầu cho Clinton: “Tôi không thể bầu cử, nên các bạn hãy làm điều đó hộ tôi nhé”. Cô còn đùa rằng: “Hillary không trả tiền cho tôi để nói điều đó đâu, thề đấy”.

Khi cac ngoi sao noi tieng dong loat the hien su ung ho ba Hillary Clinton - Anh 1

Bằng những hành động đó, Rihanna đã tham gia vào một danh sách dài và vẫn đang gia tăng những người nổi tiếng tự hào nói khẩu hiệu "#Imwithher” - hastag đang rất phổ biến trên mạng xã hội Twitter.

Ngoài Rihanna, rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng cũng đã lên tiếng ủng hộ Hillary Clinton như Katy Perry, Lena Dunhan, Beyoncé, Lady Gaga, leonardo dicaprio Kim Kardashian...

- Katy Perry ủng hộ bà Clinton.

Khi cac ngoi sao noi tieng dong loat the hien su ung ho ba Hillary Clinton - Anh 2

- Lena Dunhan đã đăng tấm ảnh bà Hillary đang đọc tin nhắn trên điện thoại lên Instagram với chú thích ảnh: “Hillary đang đọc tin nhắn của tôi gửi cho bà ấy" với hastag "#mypresident” bức ảnh đã đạt hơn 70 nghìn lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận.

Khi cac ngoi sao noi tieng dong loat the hien su ung ho ba Hillary Clinton - Anh 3

- Cô ca sĩ “bad romance” Lady Gaga cũng đã đăng lên Twitter: “Ủng hộ nữ tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước mỹ, sôi động lên nào, đất nước này cần một chút nhạc rock n’ roll”.

Khi cac ngoi sao noi tieng dong loat the hien su ung ho ba Hillary Clinton - Anh 4

- Kim kardashian mới đây cũng chia sẻ trên instagram của mình: “Cuối cùng tôi cũng có một bức ảnh chụp chung với bà, tôi thật sự rất thích nghe các buổi diễn thuyết và mục tiêu của bà dành cho đất nước”.

Khi cac ngoi sao noi tieng dong loat the hien su ung ho ba Hillary Clinton - Anh 5

Phương Thảo