Trong lĩnh vực phân bón, Tập đoàn quốc tế Năm Sao hiện là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu với hai nhà máy phân bón hiện đại bậc nhất trong nước và khu vực.

Khat vong xay dung thanh pho sinh thai Nam Sao - Anh 1

Khat vong xay dung thanh pho sinh thai Nam Sao - Anh 2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm dự án Five Star Eco City

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam và Campuchia, Tập đoàn quốc tế Năm Sao đã trở thành tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu phân bón; kinh doanh tổng kho ngoại quan; đầu tư tài chính; đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn…

Trong lĩnh vực phân bón, Tập đoàn quốc tế Năm Sao hiện là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu với hai nhà máy phân bón hiện đại bậc nhất trong nước và khu vực. Năm 2003, tập đoàn đầu tư Nhà máy phân bón Năm Sao tại Long An, có công suất 600 ngàn tấn/năm, với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỉ đồng, trở thành một trong những nhà máy sản xuất phân bón lớn và hiện đại nhất nước.

Tập đoàn cũng vinh dự được Chính phủ hai nước Việt Nam – Campuchia tin tưởng giao nhiệm vụ triển khai xây dựng nhà máy phân bón tại Campuchia có công suất 500 ngàn tấn/năm, tổng vốn đầu tư trên 80 triệu USD.

Bên cạnh lĩnh vực phân bón, thời gian gần đây Tập đoàn quốc tế Năm Sao cũng “lấn sân” sang lĩnh vực bất động sản và đã đạt được nhiều thành công với hàng loạt dự án tại TP.HCM, Long An, Đà Lạt, Vũng Tàu. Trong đó nổi bật nhất là thành phố sinh thái Five Star Eco City (Long An) rộng 450 ha, với quy mô tập trung hơn 10.000 hộ dân sinh sống. Dự kiến, giai đoạn 3 sẽ mở rộng lên 600 ha.

Đến thời điểm hiện tại, Five Star Eco City đã hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng như khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy nước sạch (công nghệ lọc theo tiêu chuẩn Singapore) phục vụ cho cư dân, hệ thống đường giao thông, trung tâm chăm sóc khách hàng, cảnh quan các khu chức năng, nhà hàng, tổ hợp thể thao, sân tennis, công viên sinh thái, hồ cảnh quan, nhà mẫu khu biệt thự song lập, nhà mẫu khu biệt thự liên kế…

Dự án đang chuẩn bị bước vào giai đoạn 2, triển khai trên diện tích hơn 230 ha. Theo Quy hoạch phát triển KT- XH tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn 2030, Long An sẽ có 4 sân golf nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài và người dân. Theo đó, dự án Five Star Eco City cũng có một sân golf đẳng cấp quốc tế, góp phần tạo nên đẳng cấp của một thành phố vệ tinh.

Chủ tịch Tập đoàn quốc tế Năm Sao, ông Trần Văn Mười cho biết, Tập đoàn đang dồn sức tập trung đầu tư xây dựng, thực hiện đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn để thành phố sinh thái Five Star Eco City, biến dự án không chỉ là nơi an cư, chất lượng cao, mà còn là niềm tự hào của người dân trong khu vực, tạo sức lan tỏa về việc xây dựng một môi trường sống đẳng cấp, hài hòa tự nhiên…

Khat vong xay dung thanh pho sinh thai Nam Sao - Anh 3

Chủ tịch Tập đoàn quốc tế Năm Sao, ông Trần Văn Mười phát biểu

Dự án Five Star Eco City nằm ở cửa ngõ TPHCM đi các tỉnh ĐBSCL, rất thuận lợi để trở thành một đô thị vệ tinh cho TPHCM. Chỉ cần từ 15 phút đến 20 phút, có thể đi từ đô thị mới Phú Mỹ Hưng theo đại lộ Nguyễn Văn Linh hoặc từ trung tâm TPHCM theo đại lộ Võ Văn Kiệt để đến Five Star Eco City. Khi đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây được kết nối thì thời gian lưu thông đến TPHCM còn ngắn hơn nữa, chỉ cần 10 phút.

Không chỉ có lợi thế về vị trí, dự án Five Star Eco City do Hiệp hội Quy hoạch kiến trúc Đô thị Việt Nam kết hợp với các công ty thiết kế quy hoạch hàng đầu thế giới - còn cung cấp cho cư dân những tiện ích của một “thành phố năm sao” với kiến trúc vô cùng sang trọng, tinh tế.

Được biết, vừa qua trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Long An 2016, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã dành thời gian đến thăm dự án Five Star Eco City.