Ngày 23/10,ban Liên lạc Hội đồng hương Sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Khát vọng Lạc Hồng - Chào tân sinh viên Phú Thọ năm 2016”.

Chương trình "Khát vọng Lạc Hồng - Chào tân sinh viên Phú Thọ 2016" với chủ đề "Tuổi trẻ Phú Thọ - Ngọc sáng năm châu" được Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội tổ chức nhằm chào đón tân sinh viên Phú Thọ, tuyên dương, trao quà cho những sinh viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển đại học vừa qua.

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 1

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 2

Đến dự với các sinh viên có đại diện Tỉnh Ủy, Sở Văn hóa, tỉnh đoàn, Trung Ương đoàn và các đơn vị hội đồng hương tỉnh bạn.

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 3

Sự có mặt của danh hài, người con Đất Tổ Xuân Bắc đã khuấy động cả hội trường lớn với hơn 1500 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 4

Bên cạnh các hoạt động văn nghệ chào Tân sinh viên, tuyên dương, trao quà cho những sinh viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển đại học vừa qua.

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 5

Bà Nguyễn Thị Kim Hải - Chủ tịch Hội khuyến học Phú Thọ trao những suất học bỏng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 6

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 7

Chia sẻ với 1500 sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội, danh hài Xuân Bắc đã có những lời chân thành nhất dành cho các em: "Hãy luôn tự hào về nơi mình sinh ra và trở thành người con có ích của quê hương Đất Tổ".

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 8

Nam ca sĩ Trần Trung Đức cũng góp mặt trong chương trình bằng những bài hát do anh tự sáng tác.

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 9

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 10

Đặc biệt, Cuộc thi Rung chuông vàng đem lại nhiều kiến thức bổ ích đòi hỏi các ban tân sinh viên phải có những hiểu biết về tỉnh nhà, đơn vị mình tham gia và kiến thức xã hội.

Khat Vong Lac Hong 2016: Tuoi tre Dat To - Ngoc sang nam chau - Anh 11

Chương trình còn là nơi giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm giữa các sinh viên với nhau, đồng thời cũng là cơ hội để các tân sinh viên được tiếp xúc với các đồng chí lãnh đạo, các doanh nhân, những người con Đất Tổ thành đạt; định hướng những bước đi ban đầu cho tân sinh viên khi bước chân vào cánh cửa đại học.

Thu Hường