Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thy khá sexy với những động tác vũ đạo đầy tình tứ cùng Đức Tuấn trong liveshow Dấu ấn Đức Tuấn (5/7).

Đêm liveshow Dấu ấn (tối 5/7) đã để lại cho người xem một cảm giác đã tai, đã mắt với giọng ca cực đỉnh và phần xuất hiện tuyệt vời của các khách mời. Bất chấp cơn mưa lớn và kéo dài hàng giờ, gần 2500 khán giả đã đội mưa đi xem liveshow của Đức Tuấn và ngỡ ngàng với sự đầu tư và hoàng tráng của chương trình. Trong lần đầu tiên thực hiện liveshow ở nhà thi đấu, Đức Tuấn đã khiến khán giả choáng ngợp với những ý tưởng biểu diễn độc đáo, những ca khúc được chắt lọc tinh tế, với những khách mời đặc sắc

Luôn đồng hành bên nhau trong nhiều thời gian, ở bất cứ live show nào của người ta cũng thấy Khánh Thi luôn cần mẫn xuất hiện và nhập vai xuất thần như chính liveshow của cô vậy.

Dù chỉ là khách mời và nhảy cùng với nhân vật chính nhưng có thế thấy sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp. Cô như một con ong chăm chỉ cần mẫn và chỉn chu cho mỗi lần xuất hiện, bất kì ở đâu hay với vai trò nào. Khánh Thi cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và thật sự tỏa sáng trong công việc của cô.

Với điệu nhảy rumba lãng mạn và vintage trong câu chuyện tình cùng Đức Tuấn và một hình tượng của thiếu nữ thập niên 60 trong điệu nhảy jive và broadway, cả cô và Đức Tuấn đã đem một không khí vui tươi, nhiệt huyết khiến người xem vừa đã tai, đã mắt.

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của Khánh Thi và Đức Tuấn trong liveshow Dấu Ấn:

Tiểu Phong (Ảnh: Tân Đà Lạt)

Xem thêm video clip : The Voice Kid 2014: Trương Nhã Thy hát Huyền thoại mẹ