Khánh Thi dành nhiều lời khen cho Phan Anh và gọi anh là "đại ca của mình".

Khanh Thi: MC Phan Anh la mot nguoi chong dang huong ve gia dinh - Anh 1

Khánh Thi chia sẻ bức ảnh đen nhẻm của MC Phan Anh trong chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Những ngày qua, hành động thiết thực giúp đỡ bà con vùng lũ của MC Phan Anh đang trở thành chủ đề nóng của dư luận. Chỉ sau ít ngày kêu gọi, số tiền cứu trợ của MC Phan Anh cho bà con vùng lũ đã lên tới 16 tỷ. Không chỉ kêu gọi bằng lời nói, MC Phan Anh còn trực tiếp tới tận nơi chia sẻ khó khăn với bà còn vùng lũ miền Trung.

Những hành động đẹp của MC Phan Anh được Khánh Thi - một thành viên cùng đoàn thiện nguyện chứng kiến và chia sẻ.

Trên trang cá nhân của mình Khánh Thi có một bài viết khá dài viết những sự thật mà cô cảm nhận được về MC Phan Anh sau chuyến đi.

Khánh Thi cho rằng Phan Anh là người người truyền lửa, xông pha đến lạ thường và luôn chu toàn.

Trong những ngày bận rộn với công tác từ thiện trên dải đất miền Trung sau lũ, MC Phan Anh vẫn không quên quà tặng cho các chị em là một lẵng hoa và một đoạn bài hát.

Khánh Thi chia sẻ, trong suốt chuyến đi, MC Phan Anh luôn được bà con chào đón, "đi đến đâu cũng được tay bắt mặt mừng cứ như điện về bản về xóm".

Khánh Thi kể khi nhắc tới gia đình cảm xúc của MC Phan Anh có một sự thay đổi: "Chợt nhận ra người ấy cũng là một người chồng đang hướng về gia đình. Nơi có vợ và con vì khi người ấy nhắc về gia đình với giọng văn khác hẳn."

Khanh Thi: MC Phan Anh la mot nguoi chong dang huong ve gia dinh - Anh 2

Chia sẻ của Khánh Thi về Phan Anh. (Ảnh chụp màn hình)

Trước những lời chia sẻ của Khánh Thi về mình, Phan Anh đã hóm hỉnh "than trách": "Trời ơi. Quá đáng. Vậy là lộ chuyện Phan Anh 360 độ quá đà để che giấu làn da thật."

Khanh Thi: MC Phan Anh la mot nguoi chong dang huong ve gia dinh - Anh 3

(Ảnh: FBNV)

HT