Fan hâm mộ lo lắng khi nữ hoàng dancesport phải nhập viện.

Mới đây, nữ hoàng dancesport bất ngờ phải nhập viện vì lý do sức khỏe. Trên trang cá nhân, Khánh Thi viết: "Đang làm việc tự dưng thấy không ổn chút nào nên tự chui vô bệnh viện nằm. Còn tỉnh táo là đi khám liền do cảm thấy nghẹt thở và lờ mờ mắt. Biết là ốm nhưng do tham việc nên cứ cố. Giờ không ai thương mình bằng chính mình tự cứu lấy mình. Nên xin phép các phụ huynh và học sinh tối nay cho cô nghỉ dạy một hôm nhé . Xin lỗi ST , Mlee , Hồng Quế và ekip biên đạo chị không lên kịp giờ tập. Mọi người ráng nhé. Đâu sẽ vào đó. Cứ cố hết mình và thuộc bài là ok. Còn riêng mình trong đầu cứ: La vie en rose ". Ngay lập tức, những người yêu mến Khánh Thi đã tỏ ra rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô.

Khanh Thi kiet suc nam vien: "Chinh minh tu cuu lay minh" - Anh 1

Khánh Thi phải hoãn lại tất cả các công việc của mình vì không đảm bảo được sức khỏe.

Khanh Thi kiet suc nam vien: "Chinh minh tu cuu lay minh" - Anh 2

Bạn bè và fan hâm mộ gửi lời chúc đến Khánh Thi mong cô chóng khỏe.

Trong thời gian vừa qua, Khánh Thi đã đảm đương nhiều công việc như: giám khảo cho BNHV, cố vấn cho thí sinh trong việc dàn dựng và chuẩn bị tiết mục, tất bật hoàn thành đĩa DVD giảng dạy khiêu vũ, thu âm ra mắt album single dịp Valentine, chăm sóc bé Kubi ... Trước đó cô cũng đã phải nhập viện truyền nước biển vì sức khỏe suy sụp. Một số ý kiến cho rằng, có lẽ Khánh Thi đã "ôm đồm" quá nhiều việc dẫn tới tình trạng sức khỏe bị kiệt quệ. Fan hâm mộ và cộng đồng mạng đều gửi đến mẹ Kubi những lời chúc mong sức khỏe của Khánh Thi sớm bình phục.

Trước đó, Phan Hiển cũng đã "trách móc" Khánh Thi vì "bà xã đang ốm mà giờ này còn ngồi đây dựng bài. Nói về nhà nghỉ thì không chịu, thiệt là cứng đầu quá". Chàng vũ công 9x không khỏi xót xa khi thấy Khánh Thi gắng sức cho công việc mà không chú ý đến sức khỏe của mình. Dù trẻ tuổi song anh rất người lớn, biết chăm lo, vun vén cho gia đình nhỏ và là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ của anh.

Khanh Thi kiet suc nam vien: "Chinh minh tu cuu lay minh" - Anh 3

Phan Hiển xót xa cho sức khỏe của bà xã.