Đại diện Việt Nam giành ngôi vị Á vương tại cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu được chào đón tại sân bay khi trở về nước.

Khanh Ngan The face ra tan san bay don A vuong Ngoc Tinh - Anh 1

Tối quan, Á vương Đại sứ Hoàn cầu Trương Ngọc Tình đã 'vinh quy' trở về Việt Nam. Gia đình cùng bạn bè và một số fan ruột của Ngọc Tình đã có mặt ở sân bay chờ đợi.

Khanh Ngan The face ra tan san bay don A vuong Ngoc Tinh - Anh 2

Bố Ngọc Tình và chị gái cùng các cháu có mặt sớm hơn cả tiếng đồng hồ, chờ mong sự xuất hiện Ngọc Tình.

Khanh Ngan The face ra tan san bay don A vuong Ngoc Tinh - Anh 3

Nhìn thấy gia đình, bạn bè, fan đón chờ mình, Á vương Ngọc Tình không khỏi xúc động, anh ôm chầm lấy bố và chị gái. Trong vòng tay gia đình, Ngọc Tình cảm nhận đầy đủ sự ấm áp bình dị, bao nhiêu những vất vả căng thẳng của những ngày qua đều tan biến.

Khanh Ngan The face ra tan san bay don A vuong Ngoc Tinh - Anh 4

Trước đó, khi vừa giành ngôi vị Á vương 1, Ngọc Tình cũng lập tức gọi cho bố và người thân để khoe. Tiếc rằng, hôm nay mẹ Ngọc Tình không thể tới sân bay đón con được. Trong gia đình, Ngọc Tình là người duy nhất đi theo con đường nghệ thuật. Anh là niềm tự hào của gia đình.

Khanh Ngan The face ra tan san bay don A vuong Ngoc Tinh - Anh 5

Bố Ngọc Tình ôm hoa đứng đợi con trai từ trước đó cả tiếng đồng hồ.

Khanh Ngan The face ra tan san bay don A vuong Ngoc Tinh - Anh 6

Đón Ngọc Tình còn có Khánh Ngân The face, người em thân thiết mà Ngọc Tình rất quý mến, cô dành cho anh sự quan tâm đặc biệt, ân cần bên cạnh.

Khanh Ngan The face ra tan san bay don A vuong Ngoc Tinh - Anh 7

Với tiêu chí của cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu là xây dựng hình ảnh một thanh niên lý tưởng, giàu lòng nhân ái, luôn đóng góp cho xã hội, cộng đồng những điều tốt đẹp, Á vương Ngọc Tình sẽ bắt tay ngay vào những hành động thiết thực nhất với ngôi vị Á vương.

Ngay sau cuộc thi, anh đã cùng các thí sinh đi thăm và tặng quà các em nhỏ mồ côi tại Indonesia. Ngày 8/10, Á vương Ngọc Tình sẽ trở lại Indonesia để thực hiện các nhiệm vụ sau cuộc thi, tham gia biểu diễn thời trang tại Fashion week tại Myamar.

Trở về Việt Nam, tới đây Ngọc Tình sẽ tham gia chương trình trao học bổng 'đồng hành cùng tân sinh viên'. Anh sẽ đi đến các trường ĐH trên toàn quốc trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Photo: Dương Nguyên

Theo PV/Baodatviet.vn