Học trò cưng của Phạm Hương tại The Face vừa tái xuất đẹp lộng lẫy tại sự kiện ăn mừng chiến thắng của người bạn Ngọc Tinh.

Tối qua, Khánh Ngân, Á quân The Face mùa đầu tiên xúat hiện nổi bật tại tiệc mừng Á vương Ngọc Tình với bộ đồ màu trắng vừa phóng khoáng, lại vừa nữ tính.

Khanh Ngan The Face dep thanh khiet tai xuat trong su kien - Anh 1

Khánh Ngân - Ngọc Tình - Ngọc Loan.

Với Khánh Ngân, Á vương Ngọc Tình như một người anh trai, vô cùng thân thiết, chính vì vậy cô đã tới rất sớm để mừng thành công của Á vương.

Khanh Ngan The Face dep thanh khiet tai xuat trong su kien - Anh 2

Khánh Ngân.

Khanh Ngan The Face dep thanh khiet tai xuat trong su kien - Anh 3

Khanh Ngan The Face dep thanh khiet tai xuat trong su kien - Anh 4

Khanh Ngan The Face dep thanh khiet tai xuat trong su kien - Anh 5

Khánh Ngân thân thiết với học trò Lan Khuê - Ngọc Loan.

Trước đó, chính Khánh Ngân cũng ra tận sân bay chào đón sự trở về của Ngọc Tình sau hơn 10 ngày tham dự cuộc thi Nam vương Đại Sứ hoàn cầu. Gương mặt đẹp, nụ cười được ví là luôn tỏa ra ánh nắng ấm áp, Khánh Ngân nổi bật giữa dàn mỹ nhân tại tiệc.

Vẻ đẹp dịu dàng cùng với sắc trắng khiến hình ảnh cô thanh khiết, nhẹ nhàng và vô cùng quyến rũ. Khánh Ngân rạng rỡ hơn khi hội ngộ Ngọc Loan the Face. Tại The Face, cả hai đã trở thành chị em thân thiết, dù Ngọc Loan rơi cuộc thi sớm, nhưng ngoài đời, hai cô gái luôn dành cho nhau sự yêu mến và gắn bó.

Sau tiệc mừng danh hiệu Á vương tại Việt Nam, Ngọc Tình sẽ chuẩn bị cho một loạt những hoạt động tại các nước chau Á với vai trò Á vương.

Tuấn Anh