Á vương Đại sứ Hoàn vũ Ngọc Tình và Á quân The Face Khánh Ngân đã xuất hiện tại Hà Nội casting cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam" lần đầu tiên năm 2016.

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 1

Hà Nội trở lạnh, nhưng khánh Ngân vẫn mặc cực kỳ sexy với áo xuyên thấu và chân váy xẻ táo bạo, khoe thân hình quyến rũ ngọt ngào.

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 2

Hiếm khi được ra Hà Nội ngày lạnh, nên Khánh Ngân rất thích thú được hưởng không khí mát mẻ tại đây.

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 3

Bên cạnh Khánh Ngân, Á vương Ngọc Tình cực kỳ bảnh bao, lịch lãm trong bộ vest sáng màu. Á vương khiến nhiều thí sinh xuýt xoa khen ngợi về ngoại hình chuẩn, với dáng vóc mạnh mẽ, thể thao.

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 4

Ngọc Tình và Khánh Ngân xuất hiện trong vai trò giám khảo rất khắng khít, Ngọc Tình khiến nhiều người ngưỡng mộ khi anh chăm sóc đặc biệt cho Khánh Ngân

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 5

Ngọc Tình chia sẻ, tuy mới là casting vòng đầu nhưng anh rất bất ngờ khi thấy có nhiều thí sinh có vóc dáng chuẩn đến vậy, và đặc biệt các thí sinh có quá trình luyện tập thể thao cực kỳ bền bỉ, đáng ngưỡng mộ.

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 6

Á Vương và Á quân Gương mặt thương hiệu đồng thời là Đại sứ cuộc thi "Tìm kiếm Người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016".

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 7

Cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 8

Cuộc thi dành cho các bạn trẻ đam mê bộ môn Fitness thể hình, mong muốn trở thành những người mẫu Fitness chuyên nghiệp, góp phần quảng bá phong trào rèn luyện thể thao, cũng như bộ môn Fitness thể hình.

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 9

Những giây phút tinh nghịch của cặp đôi Ngọc Tình - Khánh Ngân. Cả hai luôn tỏ ra vui vẻ, thân thiết.

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 10

Cuộc thi đang được tuyển sinh trên toàn quốc. Sau vòng casting tại Hà Nội, cuộc thi sẽ có buổi casting tại TP.Hồ chí minh vào lúc 9h ngày 28.11.2016.

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 11

Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện Fitness thể hình tại các khu vực trong nước và các thí sinh đoạt giải cao sẽ được đề cử tham gia vào các cuộc thi quốc tế.

Khanh Ngan mac xuyen thau, e ap ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 12

Thành phần giám khảo casting tại Hà Nội còn có ca sĩ Nguyên Vũ. Photos: Quang Minh.

M.K - M.T