Ghi nhận của PV NNVN, chiều 25/10, trên cầu Trần Phú (TP Nha Trang, Khánh Hòa) mặc dù trời mưa to cả ngày nhưng vẫn có trên 100 người đứng đội mưa để theo dõi lực lượng chức năng và thuyền ghe tìm kiếm 2 cha con nhảy cầu.

Khanh Hoa: Nhieu nguoi doi mua tiep tuc tim 2 cha con mat tich - Anh 1

Người dân đội mưa chờ tin tức tìm kiếm 2 cha con

Trước đó, tối 23/10, em N.N.T (15 tuổi) đi ra giữa cầu Trần Phú rồi bất ngờ nhảy cầu tự vẫn. Ngay lúc đó, người cha của em là anh N.H.T (35 tuổi) vừa chạy ra đến nơi, liền nhảy theo cứu con.

Theo một số nhân chứng, thời điểm đó, người cha đã nắm được tay người con nhưng chỉ được một lúc thì người cha đuối sức nên cả 2 cha con cùng chìm mất tăm. Nhiều người đi đường đã không thể kịp ứng cứu do sự việc diễn ra chóng vánh.

Ngay sau đó, đội cứu hộ bờ biển Nha Trang đã điều 2 mô tô nước, 2 thuyền nhỏ cùng hơn 10 người tìm kiếm 2 cha con nói trên. Ngoài ra, còn có các lực lượng khác cũng tham gia tìm kiếm.

Do điều kiện thời tiết bất lợi mưa lớn liên tục, nên đến nay lực lượng cứu hộ ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) vẫn chưa tìm thấy 2 cha con mất tích trên Vịnh Nha Trang sau gần 2 ngày tìm kiếm.