Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào miền Trung đang gánh chịu hậu quả nặng nề do thiên tai, chiều ngày 25/10, Cty CP Khang Nông (Bình Thuận)...

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào miền Trung đang gánh chịu hậu quả nặng nề do thiên tai, chiều ngày 25/10, Cty CP Khang Nông (Bình Thuận) đã tổ chức trao 200 phần quà, với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng cho 200 hộ gia đình ở thôn Linh Cận Sơn, xã Quảng Sơn, TX Ba Đồn (Quảng Bình).

Đây là khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của đợt ATNĐ từ ngày 13-16/10 vừa qua đã làm ngập lụt nặng trên toàn xã, với 1.473 nhà bị ngập sâu từ 2-3m, gây thiệt hại nặng nề.

Trước sự mất mát trên, Cty CP Khang Nông đã góp một phần quà nhỏ để kịp thời sẻ chia, động viên, giúp đỡ nhân dân địa phương khắc phục thiệt hại do thiên tai.

Ông Phùng Anh Tuấn, GĐ Cty CP Khang Nông cho biết: Mặc dù món quà hôm nay gửi đến bà con về giá trị vật chất tuy nhỏ, nhưng trong đó chứa đựng rất nhiều tình cảm và sự chia sẻ của chúng tôi với bà con miền Trung nói chung và xã Quảng Sơn (Quảng Bình) nói riêng. Qua những món quà này, chúng tôi mong bà con sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng thôn xóm vượt qua sự tàn phá của bão lũ.

Thay mặt, cán bộ và nhân dân, ông Mai Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn đã bày tỏ cảm ơn tình cảm quý báu của Cty. Những món quà này của Cty có giá trị rất lớn đối với bà con nhân dân, làm vững tin hơn và có thêm nghị lực vươt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh Cty CP Khang Nông tặng quà cho bà con xã Quảng Sơn (Quảng Bình):

Khang Nong chung tay ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 1

Khang Nong chung tay ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 2

Khang Nong chung tay ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 3

Khang Nong chung tay ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 4

Khang Nong chung tay ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 5