Một đoạn clip về Linh Miu lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả “sốc” vì cô bị lộ cả bầu ngực do nhảy quá sung.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ một đoạn clip về Linh Miu đang nhảy cực sung trên sân khấu với hình ảnh không thể táo bạo hơn.

Khan gia phat hoang vi Linh Miu lo ca bau nguc tren san khau - Anh 1

Linh Miu nổi tiếng với guu trang phục sexy

Trong clip, Linh Miu đang ở một hội chợ ở Hạ Long với vai trò ca sĩ. Linh Miu đã chọn một bộ jum đen khá quyến rũ khi lên sân khấu biểu diễn. Thế nhưng, nó sẽ thực sự gợi cảm nếu như những đường khoét không khoét trúng... ngực của Linh Miu. Điều đó khiến cho vòng 1 của cô nàng gần như lộ hết trước toàn thể khán giả. Kết hợp với vũ đạo sôi động trong khi biểu diễn, hình ảnh này của Linh Miu đã bị nhận xét là phản cảm.

Clip Linh Miu lộ cả bầu ngực vì nhảy quá sung trên sân khấu

Mới chỉ đêm qua thôi, Linh Miu gần như khiến cả Facebook "dậy sóng" bởi những hình ảnh không thể táo bạo và phản cảm hơn của mình bị chia sẻ "ầm ầm".

Vốn người ta cũng đã biết cô nàng này chuộng sexy, hở bạo, nhưng khi lên sân khấu biểu diễn trước bao nhiêu người mà vẫn mặc áo để lộ cả... đầu ngực như loạt ảnh dưới đây thì thực tình không ai biết phải nói gì.

Khan gia phat hoang vi Linh Miu lo ca bau nguc tren san khau - Anh 2

Không ít người sau khi xem clip đã bình luận rằng chắc Linh Miu đang cố tình "chơi trội" đây mà. Thế nhưng vẫn có một số ý kiến cho rằng biết đâu đây chỉ là sự cố trên sân khấu?

Chia sẻ với Trí thức trẻ, Linh Miu phân trần ngắn gọn và có phần bức xúc: "Đó chỉ là sự cố thôi chứ tôi không cố tình". Với việc bị 1 bộ phận khán giả nghi ngờ là cố tình ăn mặc gây "sốc" khi xuất hiện trước đám đông, Linh Miu nói thêm: "Đoạn clip không ghi nhận đủ phần biểu diễn của tôi. Lúc đầu ra sân khấu tôi không ăn mặc như thế.

Khan gia phat hoang vi Linh Miu lo ca bau nguc tren san khau - Anh 3

Hình ảnh tạo bạo của Linh Miu trên sân khấu

Chỉ khi nhảy quá sung nó mới bị "tụt" ra và khi phát hiện sự cố tôi đã chỉnh lại trang phục rồi.Mọi người không xem được trọn vẹn diễn biến mà đã vội kết luận rồi. Chẳng lẽ tôi lại mặc được như thế ra sân khấu sao?"

Nếu HH Phương Nga trả tiền, Cao Toàn Mỹ hứa sẽ làm đơn bãi nại

Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, cô sinh năm 1993 và từng là 1 hot girl khá đình đám tại khu vực phía Bắc. Sau khi lấn sân sang lĩnh vực người mẫu, diễn viên, Linh Miu thường xuyên thực hiện những bộ ảnh táo bạo cũng như đảm nhận những vai diễn đầy cảnh "nóng".

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cuộc sống cá nhân của Linh Miu cũng được nhiều người quan tâm khi cô vướng vào cuộc tình ồn ào với diễn viên trẻ Hữu Công.

Thời gian gần đây, Linh Miu quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Với lần xuất hiện mới nhất, khán giả lại 1 lần nữa bất ngờ khi biết Linh Miu đang thử sức với vai trò của 1 ca sĩ.

An Nguyên