Sau khi phát hành một ca khúc xoa dịu cơn giận dữ của người dân Hàn Quốc trước scandal chính trị tại nước này, Lee Hyori đang được khán giả chờ đón hơn bao giờ hết.

Khan gia hao huc cho don Lee Hyori tai xuat - Anh 1

Vào ngày 11/11, ca khúc mới mang tên Abandoned on the side of a street với sự góp giọng của Lee Hyori, Lee Seung Wan và Jeon In Kwon đã ra mắt và nhận được hiệu ứng tích cực từ phía khán giả Hàn Quốc. Ca khúc này khiến công chúng thêm mong chờ vào sự tái xuất làng nhạc của nữ hoàng sexy xứ Hàn.

Hiện, một số nguồn tin phỏng đoán nhiều khả năng, Lee Hyori sẽ xuất hiện tại lễ trao giải MAMA 2016 diễn ra ở Hong Kong vào đầu tháng 12. Cô luôn được nhớ đến với những tiết mục hoàng tráng trên sân khấu lễ trao giải danh giá bậc nhất châu Á này.

Tuy chưa chắc chắn về sự xuất hiện của Lee Hyori tại MAMA nhưng khán giả có thể vui mừng rằng trong tương lai gần, cô sẽ trở lại sân khấu qua ca khúc hợp tác với tác giả của hit 10 minutes từng mang đến thành công cho cô nhiều năm về trước. Đã gần 3 năm trôi qua kể từ khi Lee Hyori rút lui khỏi làng giải trí và dành thời gian tận hưởng cuộc sống yên bình bên chồng ở hòn đảo Jeju xinh đẹp. Cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong một số sự kiện từ thiện.