Hơn 4.000 người, trong đó có những khán giả U50, U60...đã cuồng nhiệt cổ vũ hết mình khi Thomas Anders biểu diễn.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 1

Tối 26/11, đêm diễn đầu tiên của Thomas Anders, giọng ca chính của Modern Talking đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 2

Trong vòng gần hai tiếng, Thomas Anders đã đưa hơn 4.000 khán giả có mặt ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngược dòng thời gian trở về thập niên 1980 – 1990. Đó là thời kỳ mà đi đâu, người ta cũng có thể bắt gặp âm nhạc của Modern Talking.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 3

Trong lần đầu tiên biểu diễn ở Việt Nam này, Thomas Anders đã cống hiến cho khán giả 20 tiết mục, trong đó 75% là các ca khúc gắn với tên tuổi Modern Talking, 25% còn lại là những bài hát mang thương hiệu riêng của anh trong sự nghiệp solo.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 4

Bước ra sân khấu với vest, Thomas Anders ở tuổi 53 vẫn cho thấy phong độ và sự hào hoa.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 5

Đã đi được hơn nửa thế kỷ, lãng tử tóc nâu ngày nào của Modern Talking đã “phát tướng” hơn trước nhưng giọng hát của anh dường như không thay đổi.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 6

Vẫn là chất giọng cao với cách luyến láy đầy mê hoặc và có chút lả lướt như những gã công tử đa tình đang đi chinh phục các cô gái đẹp.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 7

Giữ đúng lời hứa biến khán phòng thành một sàn nhảy, ngay từ ca khúc đầu tiên – Atlantis is Calling, Thomas Anders đã khiến hơn 4.000 khán giả phải hò reo, lắc lư.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 8

Những “You Can Win If You Want”, “Juliet”, “In 100 Years” của Modern Talking hay “Why Do You Cry”, “Stay with Me” của Thomas Anders sau này lần lượt vang lên trên sân khấu rực rỡ ánh sáng nhiều màu sắc.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 9

Không chỉ biến khán phòng thành một vũ trường, Thomas cũng mang tới khoảnh khắc sâu lắng với màn biểu diễn Unplugged – chỉ có anh cùng tiếng guitar mộc để khoe giọng hát.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 10

Bất ngờ thú vị nhất trong đêm nhạc chính là khi giai điệu của You’re My Heart, You’re My Soul vang lên. Đây là bài hát đầu tiên đã đưa tên tuổi Modern Talking đến với khán giả trên toàn cầu vào năm 1984.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 11

Người nghe vẫn quen với tiếng beat dồn dập, xập xình nên lần này hoàn toàn bị bất ngờ khi giai điệu quen thuộc ấy vang lên bởi tiếng guitar mộc, bởi chất giọng cũng hoàn toàn mộc của Thomas Anders.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 12

Thomas rút điện thoại quay lại khán giả và “khoe” rằng sẽ đăng tải lên Facebook cũng như các mạng xã hội khác để người hâm mộ trên khắp thế giới cũng như gia đình anh sẽ thấy được không khí của khán giả Hà Nội.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 13

Anh không ngừng nói “Cảm ơn” bằng tiếng Việt, dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Việt Nam và tự trách mình tại sao đến nay mới tới với những khán giả đã yêu mến mình từ ba thập kỷ trước.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 14

Càng về gần cuối chương trình, khi những hit nổi nhất của Modern Talking là “No Face, No Name, No Number”, “Brother Louie” hay “Sexy, Sexy Lover” vang lên, khán giả trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 15

Đặc biệt là những người ở thế hệ U50, U60 hoặc thậm chí U70 lại là những khán giả cuồng nhiệt nhất. Nghe Modern Talking từ thời trẻ, đến nay, họ đã trở thành những ông bố, bà mẹ, ông bà nhưng vẫn đứng lắc lư, hò reo tên Thomas Anders không ngừng và huýt sáo đầy thích thú.

Khan gia Ha Noi cuong nhiet het minh voi dem nhac Modern Talking - Anh 16

Thomas Anders khép lại “vũ trường thập niên 80” trong đêm 26/11 bằng ca khúc kinh điển “Cheri, Cheri Lady”. Nhiều khán giả đã vừa nhảy, vừa khóc vì xúc động.