Hàng năm, khám sức khỏe định kỳ theo Thông tư 14 hay khám sức khỏe định kỳ theo yêu cầu đơn vị cho cán bộ nhân viên là thể hiện việc chấp hành quy định của Bộ Y tế và Luật Lao động.

Việc tổ chức Khám sức khỏe (KSK) định kỳ mang lại “lợi ích ghép” có cả doanh nghiệp và người lao động. KSK giúp cho người lao động biết được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, đơn vị, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững đơn vị.

Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV thể hiện việc đơn vị chấp hành quy định của Bộ Y tế và Luật Lao động.

Do ngồi nhiều, ít vận động, tiếp xúc với máy tính nên nhân viên văn phòng dễ mắc các bệnh cột sống, mắt, tiểu đường, mỡ máu,… Công nhân khu công nghiệp dễ mắc các bệnh nghề nghiệp như hô hấp, thính lực, nhiễm độc chì. Hay trong danh mục khám chung của nam và nữ, với nữ giới đã có gia đình cần thiết phải kiểm tra phụ khoa, siêu âm vú, làm tế bào âm đạo… Như thế, để công tác khám sức khỏe đạt hiệu quả cao nhất cần thiết phải dựa vào giới tính, công việc, môi trường làm việc mà danh mục khám sẽ được doanh nghiệp, đơn vị cần chuyên sâu khác nhau.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - Đơn vị uy tín cung dịch vụ KSK.

Đặt lợi ích và hiệu quả KSK định kỳ của đơn vị làm tiêu chí phục vụ và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC linh hoạt cung cấp các gói khám theo yêu cầu cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, cơ quan.

Và để tạo sự thuận tiện về sắp xếp thời gian khám, MEDLATEC có tổ chức KSK tại bệnh viện hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý đơn vị.

Công tác KSK của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, tận tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

Với uy tín về chất lượng, thủ tục hành chính, thời gian qua, thương hiệu tổ chức KSK theo yêu cầu của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã được nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh,… biết tới và tin tưởng hợp tác.

Để biết thêm chi tiết, Quý cơ quan, doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Trụ sở: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài liên hệ: 1900 56 56 56

Giám đốc Nguyễn Duy Hùng: 091 809 4699 hoặc Mrs Vũ Thị Phượng: 091 670 4699

Website: medlatec.vn